Công ty TNHH TM DV Lâm Son hỗ trợ 100 triệu đồng xây cầu nông thôn

Thứ Ba, 21/11/2017 15:44  | Mai Loan

|

(CAO) Chiều 21-11, bà Phạm Thị Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH TM DV Lâm Son (chuyên kinh doanh về cơ khí, trụ sở tại 57 Tạ Uyên, P.15, Q.5, TP.HCM) đến Báo Công an TP.HCM nhờ chuyển 100 triệu đồng nhằm hỗ trợ xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh có chiếc cầu giao thông nông thôn.

Hiệp Mỹ Đông là xã vùng nông thôn sâu của huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, hộ nghèo chiếm 10% trên tổng số 1.604 hộ dân nơi đây. Toàn xã có hàng trăm gia đình có công với cách mạng, 190 anh hùng liệt sĩ, 120 thương binh, 33 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng. Người dân địa phương sống nhờ sản xuất nông nghiệp, nên những năm qua do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Bà Phạm Thị Hạnh trao 100 triệu đồng cho Đại tá Trần Trọng Dũng, Tổng Biên tập báo CATP

Cầu giao thông nông thôn được Công ty TNHH TM DV Lâm Son tài trợ kinh phí dài 20m, rộng 1,7m, bắc qua tuyến kênh nhánh Khúc Ngay, tọa lạc tại xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang, thay cho chiếc cây cầu tre tạm bợ đã xuống cấp nặng, gây nguy hiểm cho các em học sinh trên đường đến lớp và người dân địa phương trong việc vận chuyển hàng hóa…

Bà Hạnh chia sẻ: “Qua các phương tiện truyền thông và tận mắt chứng kiến những khó khăn vất vả của người dân địa phương khi phải vượt kênh trên chiếc cầu tre ọp ẹp, lãnh đạo và nhân viên công ty đã cùng đóng góp, chia sẻ khó khăn với bà con nơi đây”.

Từ nhiều năm nay, Công ty TNHH TM DV Lâm Son luôn đồng hành với Báo CATP trong công tác xã hội - từ thiện, sẻ chia khó khăn với những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt, vào mỗi chiều thứ năm hàng tuần, nhân viên công ty đều phát 1.000 suất cơm từ thiện tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), chung tay xoa dịu nỗi đau cho những mảnh đời…

Bình luận (0)

Lên đầu trang