Con trai chết do TNGT, cha đau lòng quẫn trí tẩm xăng tự tử

Thứ Hai, 29/03/2021 10:25

|

(CAO) Nghe tin con trai đang lập nghiệp nơi xa bị tai nạn qua đời, người cha trong lúc quá đau lòng mất kiểm soát đã tẩm xăng tự tử và bị bỏng nặng.

Ngày 12/3/2021 tại Đà Lạt, một vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi người con trai của ông Nguyễn Văn Nam (SN 1964) và bà Phạm Thị Cúc (SN 1968, cùng trú tại thôn 1, xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế).

Trước mất mát quá lớn ấy, ông Nam hoảng loạn, không làm chủ được bản thân và đã tẩm xăng lên người tự thiêu để “đi theo con”. Ông được phát hiện kịp thời, nhưng toàn thân bỏng nặng, hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Ông Nam đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

Con trai của ông mất đi để lại vợ và 2 con còn quá nhỏ, cháu lớn 7 tuổi và cháu nhỏ mới 7 tháng tuổi. Gia cảnh vốn đã khó khăn, căn nhà lụp xụp cần người chống đỡ mà nay người đàn ông trụ cột đang lâm nguy, vợ ông Nam là bà Cúc lại mang trong người căn bệnh suyễn, mất khả năng lao động. Kinh phí điều trị mỗi ngày cho ông Nam mất hơn 3 triệu đồng giờ trở thành gánh nặng quá lớn cho cả gia đình.

Con cái mất đi là nỗi đau lớn nhất với cha mẹ. Cảm thông với hoàn cảnh thương tâm ấy, rất mong quý Mạnh thường quân, bạn đọc xa gần chia sẻ với nỗi đau, hoàn cảnh của người cha già, giúp đỡ kinh phí để ông Nam có thể điều trị bệnh và quay trở lại cuộc sống.

Mọi sự giúp đỡ cho gia đình xin liên lạc bà Cúc (vợ ông Nam) đang chăm sóc ông Nam tại tầng 6, Bệnh viện Trung ương Huế, hoặc gia đình ở thôn 1, xã Phú Sơn, TX Hương Thủy, Thừa Thiên Huế, qua số điện thoại: 0789.489473 (bà Cúc), số tài khoản: 55110000896463 (Hà Thị Thanh Hân, ngân hàng BIDV, Chi nhánh Thừa Thiên Huế), hoặc gửi đến Ban công tác bạn đọc Báo Công an TP.HCM (số 110 Nguyễn Du, quận 1, TP.HCM).

Bình luận (0)

Lên đầu trang