PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch

Thứ Sáu, 05/03/2021 08:49

|

(CAO) Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5/3, toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.

Đại diện PNJ và Hội LHPN Thành phố trao quà

Ảnh hưởng của dịch Covid-19 mới bùng phát vừa qua tại Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục gây rất nhiều ảnh hưởng cho đời sống cộng đồng, xã hội. Để kịp thời hỗ trợ nhóm phụ nữ khó khăn do tác động của dịch covid tại các khu vực này, trong 2 ngày 04 và 05-03-2021 PNJ đã tổ chức trao tại các tỉnh trên với 500 suất quà tiền mặt trị giá 2 triệu đồng/ suất thông qua Hội Liên Hiệp Phụ nữ các tỉnh.

Tổng kinh phí hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng được trích từ ngân sách bán hàng gây quỹ của PNJ dịp Tết 2021. Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình “Điều phi thường của yêu Thương” do PNJ khởi xướng trong dịp ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Ông Huỳnh Văn Tẩn, đại diện PNJ trao bảng giá trị tượng trưng cho Hội LHPN TPHCM

Hoạt động đầu tiên diễn ra ngày 04-03- 2021 tại Hải Dương, tỉnh này nhận 150 suất trị giá 300 triệu đồng. Cùng ngày, tại Văn phòng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thành phố Hồ Chí Minh, PNJ trao tặng 90 suất quà gồm khẩu trang và tiền mặt cho hội viên phụ nữ Quận 1, Quận Phú Nhuận.

Ông Huỳnh Văn Tẩn – Giám đốc Truyền thông Đối ngoại công ty PNJ cho biết: “Hơn 1 năm qua, đại dịch Covid 19 đã khiến cho nỗi nhọc nhằn của những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn lại gánh nặng thêm những chất chồng lo toan, nhiều lao động nữ ở những tỉnh thành do dịch Covid bùng phát hay diễn biến phức tạp bị mất việc làm, giảm thu nhập do liên tục phải ngừng việc, nhất là những chị em làm các công việc thời vụ, lao động phổ thông có thu nhập đã thấp lại càng khó khăn hơn. Thông qua hoạt động hỗ trợ ý nghĩa này, nhất là trong dịp 8/3, PNJ muốn góp thêm sự động viên dành cho các chị em phụ nữ để nỗ lực vượt qua khó khăn, và cũng mong muốn lan tỏa tinh thần này đến cộng đồng để có thật nhiều hoàn cảnh phụ nữ sẽ được giúp đỡ, tiếp thêm động lực vượt qua khó khăn của dịch bệnh”.

Ông Huỳnh Văn Tẩn đến thăm hỏi và động viên các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM

Ngày 5-3-2021 PNJ tiếp tục trao tặng đợt 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh cho hội viên phụ nữ Quận 6 và Quận 10 gồm 60 suất. Đồng thời trao tặng cho Quảng Ninh và Hải Phòng mỗi tỉnh 100 suất với tổng trị giá 400 triệu đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang