40.000 sản phẩm sữa của Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso gửi Hải Dương

Thứ Hai, 22/02/2021 09:52  | Nguyễn Hiếu

|

(CAO) Sau khi mang những sản phẩm dinh dưỡng thiết thực đến với y bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại tỉnh Quảng Ninh vào đầu tháng 2, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso đã phối hợp cùng Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam chung tay chia sẻ với tỉnh Hải Dương, nơi hiện được xem là tâm dịch nóng của cả nước. Những chuyến xe đầu Xuân mang sữa yêu thương tiếp tục lăn bánh ngay trong mùng 7 Tết.

Trong khi một số doanh nghiệp vẫn còn đang nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu thì nhãn sữa Cô Gái Hà Lan, YomostFriso (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã phối hợp với Trung ương Hội Phụ Nữ Việt Nam trao tặng 35.500 ly sữa, trị giá 420 triệu đồng đến cho bệnh viện nhi, phụ sản và các trung tâm cách ly ở tỉnh Hải Dương.

Chuyến xe đầu Xuân mang sữa yêu thương từ Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso tiếp tục lăn bánh ngay trong mùng 7 Tết để kịp thời đến với Hải Dương

Tính từ 27/1/2021 đến nay, nước ta đã có 13 tỉnh, thành phố có ca bệnh COVID-19. Trong đó, Hải Dương có 557 ca, được xem là tỉnh có tổng số ca nhiễm nhiều nhất. Để phòng chống dịch COVID-19 lây lan, từ 0h giờ ngày 16/2, tỉnh Hải Dương phải thực hiện cách ly xã hội trong thời gian 15 ngày trên phạm vi toàn tỉnh.

Song điều đáng lo ngại tại tỉnh Hải Dương hiện nay là số ca mắc bệnh đang tăng nhanh và theo đánh giá của Bộ Y tế là có nguy cơ lây chéo COVID-19 trong khu cách ly. Theo thông tin từ cuộc khảo sát nhanh tại hai khu cách ly của Hải Dương thì đã có 80 trường hợp F1 tại hai khu này trở thành bệnh nhân dương tính.

Trong hoàn cảnh hiện nay, nếu như người dân đang cách ly có đủ sức khoẻ tốt, thực hiện đúng các yêu cầu tại khu cách ly… thì phần nào sẽ bảo vệ được sức khoẻ, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo.

Thấu hiểu những khó khăn của người dân tỉnh Hải Dương đang gặp phải, nhãn sữa Cô Gái Hà Lan, Yomost và Friso đã nhanh chóng trao tặng những giọt sữa yêu thương đến các bác sĩ tuyến đầu cũng như người dân, trẻ em tại các khu cách ly. Theo đó, 35.500 đơn vị sữa bao gồm sữa bột Friso Gold Pedia, sữa bột Cô Gái Hà Lan, sữa tươi Cô Gái Hà Lan Organic và sữa chua uống Yomost đã được gửi tặng đến Bệnh Viện Phụ Sản Hải Dương, Bệnh viện Nhi Hải Dương, Trung đoàn 125 quân khu 3, các khu vực bị phong toả và cách ly nhiều nhất ở thành phố Chí Linh, thị xã Kinh Môn…

Gần 40.000 đơn vị sữa đang được trao gửi đến các y bác sĩ tuyến đầu và người dân tại các khu vực cách ly ở tỉnh Hải Dương

Ngay đầu xuân chúng tôi đã có chuyến xe dinh dưỡng thiết thực đến với Hải Dương thân yêu. Những giọt sữa được tiếp sức kịp thời này sẽ giúp cho các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu và những người đang bị cách ly có thêm sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng, cũng như chung tay giúp sức với các địa phương để tiếp tục cuộc chiến chống dịch” – Đại diện Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ.

Đại diện Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhãn hàng và Tập đoàn FrieslandCampina đã luôn sát cánh đồng hành cùng các địa phương trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19. “Những người đang bị cách ly, nhất là người già và trẻ em dễ bị tổn thương cả về thể chất và tinh thần. Sự chia sẻ của Cô Gái Hà Lan rất đáng trân trọng, góp phần động viên tinh thần rất lớn giúp họ thực hiện tốt việc cách ly. Công ty đã luôn sát cánh cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “không để ai bị bỏ lại phía sau” – đại diện Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói.

Bình luận (0)

Lên đầu trang