Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam dự Miss Intercontinental 2023

Thứ Tư, 16/08/2023 09:51

|

(CAO) Tối 15/8, đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh dự thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) xác nhận, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2023.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng chia sẻ: “Thật sự tự hào khi có thể mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa 2023). Nối tiếp trọng trách này sau thành công của chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Hằng trong hành trình sắp tới. Nhưng Hằng chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang thành tích về cho nước nhà khi mang trên mình màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa 2023

Ngọc Hằng cho biết, hiện vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến với Miss Intercontinental tại Ai Cập vào tháng 12 tới. “Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng,” Ngọc Hằng chia sẻ.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại TPHCM, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 81-57-88cm. Người đẹp hiện đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney, Australia.

Á hậu Ngọc Hằng khoe nhan sắc  thăng hạng sau 8 tháng đương nhiệm

Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa) là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn và lâu đời trên thế giới. Sau khi hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang chiếc vương miện danh giá Miss Intercontinental 2022 về cho Việt Nam, cuộc thi càng nhận được thêm sự quan tâm từ fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Được biết, Miss Intercontinental 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới tại Ai Cập.

Bình luận (0)

Lên đầu trang