Ái nữ của NSƯT Hoài Linh phát hành MV mới

Thứ Tư, 21/08/2019 22:12

|

(CATP) Nữ ca sĩ thành công ở dòng nhạc Bolero Ánh Linh chuẩn bị phát hành MV tựa đề “Hàn Mặc Tử” gồm những tác phẩm nổi tiếng Gặp lại cố nhân, Con đường xưa em đi, Hồi tưởng, Kiếp cầm ca, Tình đời và Hàn Mặc Tử.

Hiện một số bài đã được phát trên kênh youtube và nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả.

Đặc biệt, ca khúc Hàn Mạc Tử (sáng tác Trần Thiện Thanh) như được sống lại một lần nữa khi được sơn nữ bolero Ánh Linh thể hiện lại bằng giọng ca ngọt ngào và sâu lắng.

Qủa không sai khi khán giả dành tặng cho Ánh Linh cái tên “sơn nữ bolero”, một giọng ca truyền cảm đi sâu vào trái tim người nghe cùng vẻ đẹp rạng ngời của người con gái Tuyên Quang. Ánh Linh đã chiếm trọn trái tim của người nghe từ những câu hát đầu tiên “Ai mua trăng tôi bán trăng cho – Trăng nằm yên trên cánh liễu đợi chờ”.

Ánh Linh biểu diễn trên sân khấu

Khác với những nghệ sĩ trước đây, Ánh Linh đã chọn cách đưa ca khúc của Hàn Mặc Tử đến với khán giả không chỉ bằng giọng hát ngọt ngào của mình mà cô còn khéo léo lồng ghép một đoạn kịch ngắn đủ truyền tải nội dung của bài hát.

Chính cách lồng ghép thông minh này, Ánh Linh đã mang một làn gió mới cho nhạc phẩm Hàn Mạc Tử theo một cách rất riêng và giúp khán giả theo dõi hiểu hơn về người thi sĩ tài hoa này cùng câu chuyện người tình Mộng Cầm và cảm nhận được sự đau đớn của ông vì căn bệnh phong cùi.

Vở kịch ngắn tái hiện lại cảnh Lầu Ông Hoàng nơi mà Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm gặp nhau và đây cũng là những ca từ xuất hiện đầu tiên trong bài hát. “Đường lên dốc đá, nửa đêm trăng tà nhớ câu chuyện xưa. Lầu Ông Hoàng đó, thuở nào chân Hàn Mặc Tử đã qua”... Nhân vật chính Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm được hai diễn viên trẻ Lê Minh Thành và Hồng Trang vào vai, với lối diễn chân thật hai nhân vật đã thể hiện rất thành công.

Trước đây, Ánh Linh từng hợp tác làm album chung với các nghệ sĩ thành danh như Quốc Đại (Đám cưới đầu xuân), Giao Linh (Những lời này cho anh) và đặc biệt với NSƯT Hoài Linh (Tuổi học trò).

Sau một thời gian rèn luyện chuyên môn, đến giờ Ánh Linh đủ tự tin để ra sản phẩm cho riêng mình. Với MV “Hàn Mặc Tử”, ái nữ duy nhất được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi muốn lan tỏa giọng ca của mình đến gần với công chúng. Sau MV này, trong tháng 9 tới, Ánh Linh sẽ tiếp tục trình làng album mới kết hợp cùng nghệ sĩ Chí Tài.

Bình luận (0)

Lên đầu trang