Nghệ sĩ Hồng Đào trở lại với công việc

Thứ Bảy, 17/08/2019 14:55

|

(CAO) Nữ nghệ sĩ kỳ cựu chia sẻ có công việc và được diễn là cô khỏe. Trong thời gian này, Hồng Đào tái ngộ khán giả trong nhiều dự án nghệ thuật.

Nửa đầu năm 2019, Hồng Đào là một trong những nghệ sĩ đắt show từ phim ảnh đến show truyền hình. Khi Gia Bảo ngỏ lời mời tham gia “Lan Và Điệp”, dù lịch trình bận rộn nhưng Hồng Đào vẫn quyết dành thời gian tham gia.

Nữ nghệ sĩ kể: “Phải thú thật, tôi rất hâm mộ gia đình của Gia Bảo, nhất là vợ chồng NSƯT Bảo Quốc. Tôi ngưỡng mộ cô chú Sáu từ cuộc sống đến sân khấu. Khi đã ngưỡng mộ, tôi cũng muốn được làm việc cùng họ trong nghệ thuật”.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm: “Đến giờ, tôi không biết sao đạo diễn Gia Bảo lại có đủ can đảm mời tôi vào vai Thúy Liễu. Tôi thực sự hứng thú với vai diễn này vì tôi mê cải lương từ hồi nhỏ. Tôi đóng rất nhiều vai, nhiều tính cách khác nhau trên sân khấu kịch nên đứng trên sân khấu này thì không vấn đề.

Tất nhiên, tôi cũng có áp lực, thử thách nhất định vì đứng chung sân khấu với các tài danh cải lương. Từ cách đài từ, cách hát của cải lương khác hoàn toàn với kịch, tôi sẽ học từ tất cả mọi người trong đoàn để không “trật nhịp”. Đặc biệt lần này, tôi cùng mọi người đều phải hát live hoàn toàn nên tôi sẽ phải tập luyện nhiều hơn”.

Gần đây, dù có nhiều chuyện không vui xảy ra nhưng trong các buổi tập với ê-kíp “Lan Và Điệp”, Hồng Đào vẫn luôn tràn đầy năng lượng và tích cực.

Hiện tại, cô chỉ tập trung cho công việc và không muốn nhắc đến những tin không hay trên báo chí. Nghệ sĩ Hồng Đào bày tỏ: “Thực sự, tôi còn lo cho ba mẹ và con cái nên tôi vẫn bay đi bay về để hoạt động ở cả hai thị trường. Còn về sức khỏe, tôi vẫn chăm sóc tốt cho mình. Với tôi, người nghệ sĩ có công việc, được diễn là họ khỏe thôi.

Tôi có được may mắn là diễn xuất nhiều dự án phim, sân khấu khác nhau. Nhưng các hình mẫu đó đều có tính cách khác nhau nên tôi không lo khán giả nhàm chán hình ảnh của mình. Còn lần này, tôi lại thử thách bản thân khi diễn cải lương. Nghệ sĩ như tôi được thử nghiệm nhiều hình ảnh, loại vai khác nhau là sự vinh hạnh”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang