Bảo Anh gây sốt bảng xếp hạng với MV mới

Thứ Tư, 25/09/2019 10:16

|

(CAO) Nữ ca sĩ vẫn khoe được nét đẹp quyến rũ và âm nhạc bắt tai trong MV mới Ai cần ai. MV gây sốt trong top 15 zingchart real-time và dần thăng hạng qua từng ngày.

Ai cần ai của Bảo Anh đi theo dòng nhạc pop jazz. Trong khi thực tế cho thấy, các sản phẩm lập thành tích cao của nữ ca sĩ trước đó thuộc dòng nhạc pop ballad. Tuy nhiên, ở lần trở lại này, Bảo Anh theo đuổi chất nhạc trái sở trường và có phần lạ tai với khán giả nghe nhạc Việt.

Sự giúp sức từ Masew trong khâu phối khí giúp ca khúc mới thu hút hơn và sở hữu đoạn drop bắt tai. Ngoài ra, ca khúc của Bảo Anh còn gây ấn tượng nhờ MV giàu ý nghĩa ẩn dụ. Với việc phủ đầy các hình ảnh mang tính biểu tượng như dao găm, quả cam, con cá, váy cưới, chú hề hay em bé, khán giả tỏ ra thích thú khi theo dõi sản phẩm của cô.

Ai cần ai gây sốt trong top 15 zingchart real-time và dần thăng hạng qua từng ngày.

Trước đó, nữ ca sĩ sở hữu thành tích nhạc số tốt. Bảo Anh từng có 2 ca khúc đứng nhất BXH là Trái tim em cũng biết đau, Sống xa anh chẳng dễ dàng, 3 bài hát khác lọt vào top 10 gồm Yêu một người vô tâm, Lần đầu, Ai khóc nỗi đau này.

Giới phê bình cũng dành sự ngưỡng mộ cho nữ nghệ sĩ vì dám bứt phá bản thân và làm mới mình ở các thể loại âm nhạc mới mẻ, mang đến khán giả sự trưởng thành, cá tính và hình ảnh người phụ nữ quyến rũ, cùng thông điệp nữ quyền.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang