Dàn hoa hậu, á hậu hội ngộ trong show ẩm thực

Thứ Hai, 25/11/2019 15:25

|

(CAO) Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân, Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 Tô Diệp Hà và Á hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương khoe sắc rạng rỡ trong một chương trình ẩm thực.

Mang đến bất ngờ lẫn tiếng cười cho khán giả với “tài nấu ăn” của nhiều nghệ sĩ tham gia nhận được sự quan tâm của khán giả.

Qua các tập đã phát sóng, có nhiều nghệ sĩ đã thể hiện được khả năng nấu ăn cực ngon, chinh phục được khán giả và các chủ quán nhà nghề, nhưng cũng có những nghệ sĩ vụng về đến dễ thương do lần đầu vào bếp.

Vì là game show truyền hình mang tính thực tế, không yêu cầu cao về khả năng nấu ăn của nghệ sĩ mà quan trọng là sau khi tham gia chương trình, các nghệ sĩ sẽ hiểu được công việc nấu nướng vất vả ra sao, để làm nên món ăn được nhiều người yêu thích khó khăn như thế nào…

Qua đó, nghệ sĩ và người chơi sẽ “bỏ túi” thêm kinh nghiệm bếp núc để có thể thực hành tại nhà. Khán giả qua đó có thể khám phá thêm tài lẻ của các nghệ sĩ có khiếu nấu ăn và chị em nội trợ cũng có được sự đồng cảm khi thấy các nghệ sĩ “xoay sở” khó nhọc trong bếp để hoàn thành những món ăn mà chương trình yêu cầu.

Tập 8 vừa lên sóng với thử thách làm bánh Hẹ. Ba thành viên của đội Nữ gồm có: Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 Di Khả Hân, Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 Tô Diệp Hà và Á hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương. Thành viên đội Nam gồm: Á Vương quốc tế 2018 Hoàng Phi Kha, Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 Phạm Huỳnh Hữu Tài và ca sĩ Hồ Gia Hùng - cựu thành viên của nhóm nhạc HKT.

Trong lúc đi chợ, Tô Diệp Hà gặp Hoàng Phi Kha đang mua hẹ trong một sạp rau bên đường. Cô không ngại chia sẻ với đàn anh là mình chưa từng đi chợ và cũng chưa từng thấy cây hẹ trước đó ra sao.

Do tính hay đùa nên Hoàng Phi Kha giả vờ “tốt bụng”, lấy bó hành lá đưa cho Tô Diệp Hà và khẳng định chắc như đinh đóng cột đó là hẹ. Tuy có chút đắn đo và hoài nghi bó “hẹ” mà Hoàng Phi Kha đưa nhưng vì đặt hết niềm tin vào đàn anh, lại thấy cô bán rau không hề đính chính nên Tô Diệp Hà đã đặt niềm tin vào cả hai và mua bó “hẹ” này. Cô hoàn toàn không nghĩ rằng Hoàng Phi Kha có thể lừa cô một cú ngoạn mục như vậy! Cho đến khi gặp đồng đội là Á hậu Liên Phương trong chợ thì Tô Diệp Hà mới biết mình đã… tin nhầm đàn anh.

Dù phần đi chợ có gặp chút sự cố nhưng Tô Diệp Hà, Liên Phương và Di Khả Hân lại ghi điểm ở phần làm bánh hẹ và nước chấm. Món bánh của 3 cô gái đã chinh phục được nhiều vị thực khách ở Saigon Central Market, du khách nước ngoài và nữ chủ quán bánh hẹ nổi tiếng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang