Trường Giang trở lại 'Bảy nụ cười Xuân'

Thứ Bảy, 23/11/2019 14:18

|

(CAO) Nghệ sĩ hài trở lại với “Bảy nụ cười Xuân”, chương trình hài vận động tổng hợp, mang lại tiếng cười, những thông điệp nhân văn trong dịp chào xuân mới.

Mùa 3 của chương trình chính thức trở lại với dàn nghệ sĩ chủ chốt đang được khán giả yêu thích hiện nay: nghệ sĩ Trường Giang, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Trương Thế Vinh.

Đặc biệt, gia đình 7 Nụ chào đón Thúy Ngân - thành viên mới toanh mang màu sắc riêng biệt. Suốt 2 mùa phát sóng, khán giả được mang đến một bức tranh đa sắc màu từ “7 Nụ Cười Xuân” khi liên tục thay đổi cảm xúc với những tiểu phẩm mà thành viên của gia đình 7 Nụ mang lại. Thông qua đó, những thông điệp đầy tính nhân văn được lồng ghép một cách khéo léo gửi đến khán giả.

Trong tập đầu tiên của “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3, bộ đôi “Sóng Gió” Jack & K-ICM là món quà đầu tiên mà chương trình muốn mang đến cho hàng triệu khán giả.

Nếu khán giả đã quen thuộc với hình ảnh khi 2 chàng trai ca hát trên sân khấu, một góc nhìn khác hoàn toàn về Jack & K-ICM được “7 Nụ Cười Xuân” mang đến cho khán giả.

Màn “chào sân” cực kỳ ấn tượng khi Jack & K-ICM cùng dàn nghệ sĩ Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng khoe vũ đạo trong ca khúc đình đám “Em Gì Ơi”. Chỉ tại sân khấu của chương trình “7 Nụ Cười Xuân” mùa 3, ca khúc “Em Gì Ơi” của Jack & K-ICM mới sở hữu được dàn vũ công “chất như nước cất” như thế này.

Chưa ngừng lại ở đó, độ lầy lội của Jack & K-ICM còn thể hiện qua từng vòng chơi của chương trình. Đặc biệt ở vòng đập bong bóng, chính K-ICM là người chọn “quyết chiến” cùng Jack khiến cho tất cả nghệ sĩ đều ngạc nhiên. Trường Giang thốt lên “Gà cùng 1 mẹ chớ hoài đá nhau mà giờ 2 đứa nó đá nhau luôn”.

Ngoài ra, K-ICM còn “tuyên chiến”: “Tôi đã chờ ngày này lâu lắm rồi, ở chung với nhau anh em rất là thân thiện chưa bao giờ đánh nhau. Hôm nay tôi sẽ trút hết cơn giận tại đây”. Chính lời tuyên chiến của K-ICM cũng khiến cho biết bao khán giả mong chờ được mãn nhãn trước màn đấu cực chất lần đầu tiên xảy ra giữa Jack và K-ICM.

Bình luận (0)

Lên đầu trang