Hai cô gái Bến Tre được xướng danh trong đêm chung kết “Người đẹp xứ dừa”

Thứ Hai, 18/11/2019 06:42  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Tối 17-11, đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ dừa năm 2019” đã diễn ra tại TP.Bến Tre (Bến Tre). Số thí sinh tham dự là 29 cô gái được tuyển chọn từ các vòng thi trước đó.

Trong số 29 cô gái tham gia chung kết lần này có 10 người đến từ các tỉnh, thành như TP.Cần Thơ, Cà Mau, Quảng Ngãi… 

Rất nhiều người nổi tiếng tham dự đêm chung kết Người đẹp xứ dừa.

Trước khi các phần thi được diễn ra, theo ghi nhận của phóng viên có hàng chục ngàn người đến theo dõi trực tiếp sự kiện này. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, hoa khôi, người đẹp từng đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, Nhà báo, Nhà sử học…

Một trong những tiết mục văn nghệ.

Theo đó, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: trang phục áo dài, áo bà ba và dạ hội. Cuộc thi năm nay, các thí sinh trình diễn trang phục áo bà ba thay áo tắm. Sau các phần trình diễn, Ban Tổ chức (BTC) đã chọn 5 cô gái vào Top 5. Các thí sinh này sẽ bước vào phần thi ứng xử với các câu hỏi liên quan đến bảo vệ môi trường, làm gì để quảng bá du lịch Bến Tre, quảng bá hình ảnh con người Bến Tre… 

Phần thi áo bà ba.
Ngoài phần thi áo bà ba, các thí sinh thi áo dài và dạ hội.

Sau 2 giờ tranh tài, BTC quyết định trao 9 giải phụ như: ngừoi đẹp được yêu thích nhất, người đẹp du lịch, người đẹp ảnh, người đẹp phong cách, người đẹp áo bà ba… Ngoài ra trong Top 5 có 3 cô gái đến từ tỉnh Bến Tre và TP.Cần Thơ được xướng tên với danh hiệu cao nhất. 

Top 5 trong 29 cô gái trả lời ứng xử.
Những cô gái được BTC trao các giải phụ.

Theo đó thí sinh mang số báo danh (SBD) 142 Bùi Kim Quyên (SN 1998, quê Bến Tre) đã trở thành Hoa khôi Người đẹp xứ dừa năm 2019, thí sinh mang SBD 132 Trần Nguyễn Phương Thanh (SN 2000, quê Cần Thơ) là Á khôi 1, thí sinh mang SBD 144 Võ Thị Kim Hằng (SN 1998, quê Bến Tre) là Á khôi 2. Giải thưởng kèm theo lần lượt là 300, 200 và 100 triệu đồng. 

Á  khôi 2 Võ Thị Kim Hằng nhận giải.
Kế đến là Á khôi 1 và Hoa khôi nhận giải.
Ba người đẹp được xướng tên, trong đó có 2 cô gái đến từ Bến Tre.

Đêm chung kết “Người đẹp xứ dừa” là một trong những sự kiện trong Lễ hội Dừa lần thứ V diễn ra từ ngày 14 đến 20-11. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang