Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia show văn hóa ẩm thực Việt - Hàn

Thứ Sáu, 19/03/2021 15:18

|

(CAO) Dàn sao Việt với hoa hậu Đỗ Thị Hà, cầu thủ Duy Mạnh, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Han Sara… cùng các sao Hàn giao lưu văn hóa ẩm thực.

Chương trình quốc tế đầu tiên “mở bát” màn ảnh nhỏ 2021 có sự kết hợp của ẩm thực, cộng hưởng những nét tinh hoa trong văn hoá của Việt Nam và Hàn Quốc, giới thiệu những bối cảnh nổi tiếng trong loạt TV-Drama đình đám.

Không chỉ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước, Delicious Drama Tour - “Ăn Đi Rồi Kể” còn sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc.

Đây là chương trình truyền hình giải trí đầu tiên có sự hợp tác sản xuất toàn diện giữa Việt Nam - Hàn Quốc. Sau khi được phát sóng tại HTV2, chương trình sẽ xuất hiện trên kênh KBS World (tiếp sóng thêm trên các đài địa phương).

Sau khoảng thời gian công bố dự án, trailer chính thức đã hé lộ dàn khách mời “khủng” với sự xuất hiện của các thành viên đến từ: Oh My Girl, Momoland, AB6IX và nam tài tử Kim Min Kyu cùng những khách mời đình đám đến từ Việt Nam: cầu thủ Duy Mạnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Kaity Nguyễn, Puka, S.T Sơn Thạch, Quân A.P, Gin Tuấn Kiệt, Han Sara, Tùng Maru. Bên cạnh đó, đồng hành xuyên suốt các tập “Ăn Đi Rồi Kể" là MC Đại Nghĩa cùng Riêng Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ" kết nối các nghệ sĩ Hàn - Việt.

Chương trình có sự tham gia xuyên suốt của nghệ sĩ Đại Nghĩa giữ vị trí MC chính cùng Trịnh Thăng Bình - Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ ẩm thực”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang