Hoa hậu Châu Ngọc Bích đội vương miện khoe nhan sắc

Thứ Hai, 23/04/2018 21:11  | Hoàng Yến

|

(CAO) Trong chiếc đầm xanh ngọc bích đính kim sa của NTK Trần Ngọc, đương kim Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 Châu Ngọc Bích khoe sắc vóc trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 tại Kiên Giang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản, Châu Ngọc Bích trở thành cái tên hot ở thời điểm hiện tại và nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện, chương trình.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tại Nhật Bản, Châu Ngọc Bích trở thành cái tên được nhiều người quan tâm

Nếu như thời trang đời thường của Hoa hậu Châu Ngọc Bích là sự đơn giản thì trang phục đi sự kiện của cô lại cho thấy sự sang trọng, tinh tế.

Châu Ngọc Bích nói rằng, cô hiểu được giá trị của chiếc vương miện mình đội trên đầu nên dù là đi dạo phố, café với bạn bè hay đi sự kiện, cô luôn trau chuốt về hình ảnh để mỗi khi xuất hiện mọi người sẽ thấy một Châu Ngọc Bích xinh đẹp, tươi tắn và tự tin.

Trở về sau cuộc thi Ms Universe Business 2018, Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ tích cực hoạt động trong các dự án cộng đồng xã hội cùng tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, bên cạnh những công việc nghề nghiệp, cô dành phần lớn thời gian trong 1 năm nhiệm kỳ của mình với các hoạt động mang tính chất cộng đồng xã hội.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ tích cực hoạt động trong các dự án cộng đồng xã hội

Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang