Khánh Ly hát nhạc phẩm nằm ngoài danh mục cấp phép

Thứ Năm, 30/06/2022 10:04

|

(CAO) Trong danh mục bài hát đêm nhạc Khánh Ly tại Đà Lạt ngày 25/6, có 24 ca khúc được cấp phép biểu diễn. Trong số này, không có bài Gia tài của mẹ.

Vì thế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã yêu cầu đơn vị tổ chức đêm nhạc đến làm việc khi trên sân khấu, Khánh Ly đã hát "Gia tài của mẹ" ngoài danh mục cấp phép.

Gần 1.000 khán giả đã có mặt trong đêm nhạc của Khánh Ly, chương trình diễn ra trong gần 3 giờ.

Danh mục bài hát đêm nhạc Khánh Ly tại Đà Lạt ngày 25/6. Có 24 ca khúc được cấp phép biểu diễn. Trong số này, không có bài Gia tài của mẹ.

Trước đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cũng cấp phép chương trình của Khánh Ly vào ngày 24 tháng 6 tại Ana Mandara Resort. Trong chương trình này, có 4 ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong danh mục biểu diễn, gồm Để gió cuốn đi, Hãy yêu nhau đi, Ở trọ, Nếu có yêu tôi.

Văn bản cấp phép biểu diễn nêu rõ Ban tổ chức có trách nhiệm: “Thực hiện đúng nội dung chương trình biểu diễn nghệ thuật đã được chấp thuận” và “Báo cáo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch việc thực hiện những nội dung đã đăng ký và các kiến nghị cụ thể (nếu có) sau khi kết thúc các chương trình biểu diễn nghệ thuật”.

Sau đêm diễn tại Đà Lạt, tour diễn “Như một lời chia tay” của Khánh Ly sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 16/7.

Bình luận (0)

Lên đầu trang