Lan Khuê xác nhận làm giám khảo Anh chàng độc thân

Thứ Ba, 03/04/2018 12:25  | Hoài Giang

|

(CAO) Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam.

Ban tổ chức chương trình nổi tiếng này đã chính thức hé lộ cái tên đầu tiên trong ban giám khảo vòng sơ tuyển chương trình, đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ.

Trong vòng sơ tuyển, BGK sẽ chọn ra 25 cô gái độc thân để tham gia phiên bản Việt Nam của chương trình hẹn hò nổi tiếng thế giới Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam. 25 cô gái này sẽ đại diện cho 25 mẫu hình phụ nữ trong thời đại mới với những nét tính cách, xuất thân, sở thích,... khác nhau nhưng đều có một điểm chung là luôn chủ động và dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: “Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.”

Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Hiện tại, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ đăng ký dự thi online. Bên cạnh các thí sinh trong nước, Ban tổ chức đặc biệt nhận được khá nhiều hồ sơ chất lượng từ các thí sinh Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài như Đức, Mỹ, Úc...

Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam là chương trình về hẹn hò, được dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới. Anh Chàng Độc Thân - The Bachelor Vietnam là hành trình của 1 anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình.

Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau. Cuối mỗi tập, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, chàng trai sẽ trao hoa hồng cho các cô gái mình yêu thích. Những cô gái không được nhận hoa sẽ ra về. Trong tập cuối cùng, chàng trai độc thân sẽ có một màn cầu hôn lãng mạn với cô gái chiến thắng.

The Bachelor được mua bản quyền sản xuất tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Clip: Lan Khuê bất ngờ ngã lọt thỏm dưới ghế khi ngồi giám khảo Hoa hậu Đại dương
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang