Nhiều người đẹp quốc tế đến Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

Thứ Hai, 06/02/2023 10:14

|

(CAO) Cuộc đua giành vương miện Miss Charm 2023 (Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế) đang diễn ra sôi nổi khi dàn thí sinh quốc tế chính thức nhập cuộc với những hoạt động đầu tiên tại The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) từ ngày 04-02.

Đây cũng là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2023, quy tụ 40 nhan sắc tham gia. Bên cạnh những vòng cạnh tranh giữa các người đẹp, đấu trường nhan sắc này còn tổ chức hoạt động bình chọn cho khán giả. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận danh hiệu Miss Blockcharm đồng thời giành tấm vé góp mặt trong Top 10 chung cuộc.

Dàn thí sinh quốc tế đã đến Việt Nam trong tháng 2 để dự thi Miss Charm 2023

Miss Charm ứng dụng công nghệ blockchain thông qua hoạt động bình chọn Miss Blockcharm. Khán giả có thể bình chọn cho các thí sinh bằng cách thức dưới đây: Tải ví blockchain trên điện thoại. Sau khi đã tải ví blockchain, người dùng nhận token bình chọn (MBC Token) qua hai cách: bình chọn không mất phí qua share, like trên các mạng xã hội, sau đó gửi địa chỉ ví Metamask hoặc Fizen mà mình sở hữu để nhận 1 phiếu bình chọn miễn phí. Hoặc trong trường hợp muốn bình chọn nhiều hơn cho người đẹp mình yêu thích, khán giả có thể mua bộ sưu tập NFT trên website của cuộc thi Miss Charm. Bước cuối cùng là truy cập vào website bình chọn để bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích.

Cuộc đua bình chọn đang diễn ra sôi nổi

Hiện cuộc đua bình chọn Miss Blockcharm đang diễn ra sôi nổi khi thứ hạng của các thí sinh thay đổi liên tục qua từng giờ. Tính đến ngày 04-02, người đẹp Anahi Hormazabal Garay (Chile) đang đứng đầu bảng xếp hạng chiến dịch airdrop. Những vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về các ứng viên: Satakshi Bhanot (Ấn Độ), Olivia Aten (Indonesia), Đặng Dương Thanh Thanh Huyền (Việt Nam), Julieta Garcia (Argentina), Larissa Han (Hàn Quốc), Jessia Islam (Bangladesh), Sotheary By (Campuchia), Juliana Habib (Colombia) và Ruri Saji (Nhật Bản)...

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền là đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi này

Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế là cuộc thi quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ nhằm quảng bá văn hóa, du lịch và giáo dục. Được công bố ra mắt từ năm 2019 nhưng đấu trường nhan sắc này đã phải trì hoãn do dịch Covid-19. Miss Charm chính thức khởi tranh từ tháng 02-2023 với sự tham gia 40 thí sinh là những hoa hậu, á hậu các quốc gia.

Bình luận (0)

Lên đầu trang