NSƯT Cao Minh chúc Tết bằng MV đón xuân

Thứ Tư, 18/01/2023 13:19

|

(CAO) Ở tuổi hơn 60, Cao Minh hào hứng thực hiện tác phẩm mới dành tặng khán giả ngày xuân. Ông cũng vừa xây nhà hát để phục vụ âm nhạc miễn phí.

Đón năm mới, NSƯT Cao Minh hát nhạc phẩm mới nhất, “Cách xa”, và khẳng định đây chắc chắn là một ca khúc phù hợp với không khí của mùa xuân. “Cách xa” được NSƯT Cao Minh thực hiện MV chỉn chu, là món quà âm nhạc dành tặng người hâm mộ.

Đây là ca khúc thứ hai NSƯT Cao Minh kết hợp cùng nhạc sĩ Thanh Hải. NSƯT chia sẻ, mùa xuân còn là khoảng lặng để lắng lại, để chiêm nghiệm về những gì đã diễn ra trong năm. Đồng thời, mùa xuân cũng là mùa của tình yêu. Cao Minh nói anh hát tặng cho tất cả các khán giả giống như một món quà về tinh thần.

Ở tuổi đã hơn 60, NSƯT Cao Minh vẫn thường xuyên góp mặt trong các chương trình lớn, theo đuổi những cột mốc mới trong nghệ thuật.

Trong năm vừa qua, điều khiến nghệ sĩ Cao Minh tâm đắc nhất là xây dựng thành công nhà hát mang tên Hoài Niệm.

Tại đây, người nghệ sĩ sẽ chỉ trình diễn âm thanh thật của mình, không sử dụng nhạc điện tử và đặc biệt, nhà hát không bán vé mà để khán giả đến thưởng thức âm nhạc miễn phí.

NSƯT Cao Minh sinh năm 1961 ở Long An. Anh đoạt giải nhất Concour quốc gia lần thứ nhất, đoạt giải Người hát hay nhất về đề tài Bác Hồ, đồng thời đoạt luôn giải Người hát dân ca hay nhất năm 1988 khi đang là sinh viên Nhạc viện TP.HCM. Anh được mệnh danh là giọng ca "vàng" hát về Hồ Chí Minh.

Bình luận (0)

Lên đầu trang