Quốc Nghiệp cùng vợ tham gia “Sao Hỏa - Sao Kim”

Thứ Ba, 23/10/2018 00:31  | Mỹ Linh

|

(CAO) “Sao Hỏa – Sao Kim” là một talk show xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa – Đàn ông và Sao Kim – Phụ nữ. Bản lĩnh và thành công ngoài xã hội nhưng những vấn đề nhỏ xoay quanh cuộc sống gia đình, những góc nhìn riêng biệt đến từ hai phía,...

Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại “Sao Hỏa – Sao Kim”. Đồng điệu trong tâm hồn và góc nhìn về những vấn đề xung quanh trong cuộc sống là chìa khóa giúp cho các khách mời có thể nâng cao được tình cảm đối với đối phương của mình.

Vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cho rằng nhờ chương trình mà có một số chuyện đã hiểu nhau hơn

Có những suy nghĩ, chính kiến về một vấn đề nào đó mà họ không dám hoặc giấu nó đi để tránh “gây tổn thương” cho người bạn, chồng hoặc vợ của mình. Tất cả những điều đó sẽ được bộc lộ rõ nhất khi cả 2 đối diện và nêu lên quan điểm cả nhân của mình về vấn đề mà chương trình đưa ra.

Buổi lễ ra mắt chương trình có sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: đạo diễn Đức Thịnh – đội trưởng của đội Sao Hỏa trong chương trình, cặp đôi vàng của nền điện ảnh Ngọc Lan – Thanh Bình và vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai.

Sự xuất hiện của các khách mời càng làm nóng thêm không khí của buổi ra mắt khi các nhà báo không ngừng đưa ra nhiều câu hỏi hóc búa cho dàn nghệ sĩ của chương trình.

Thành viên cũng như khách mời tham gia chương trình chụp hình lưu niệm

Cặp vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng tiết lộ cả 2 cũng không giấu nỗi nụ cười, trước những pha hài hước khó đỡ của chương trình. Hơn thế nữa, sự linh hoạt, khéo léo của MC Trấn Thành cùng với 2 đội trưởng Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ đã khiến Ngọc Mai dễ dàng tâm sự những nỗi lòng của mình sau khi cưới Quốc Nghiệp. Cũng chính NSƯT Quốc Nghiệp đã chia sẻ, chính nhờ gameshow này mà những tâm tư của 2 vợ chồng mới được giải bày một cách thoải mái nhất.

Tập 1 của “Sao Hỏa - Sao Kim” dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng với các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh, Ngọc Lan, Thanh Bình, Cát Tường và Hồ Quang Hiếu sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30, tối thứ Ba (30-10) trên kênh HTV7.

Bình luận (0)

Lên đầu trang