Sao Việt hào hứng chờ đón Victoria's Secret 2016

Thứ Tư, 30/11/2016 08:10

|

(CAO) Các người đẹp: Lan Khuê, Nam Em và nhà thiết kế Đỗ Long đã có buổi tranh luận thú vị trước thềm diễn ra Victoria's Secret 2016 tại Pháp.

Thiên thần Victoria’ Secret sắp kết hôn với CEO Snapchat

Trên cương vị Giám đốc điều hành Elite phía Nam, Lan Khuê có những tiêu chí riêng dành cho các thiên thần Victoria's Secret. Lan Khuê cho biết, cô rất trông đợi sự kiện thời trang này diễn ra hàng năm vì sức hút từ dàn chân dài nóng bỏng, cùng sự đầu tư chỉn chu của ekip Victoria's Secret. Năm nay, show diễn đặc biệt này đến Paris, nơi kinh đô thời trang, vì thế giúp Lan Khuê kỳ vọng vào sự đổi mới của show diễn.

Lan Khuê

Khi Én Vàng Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi tiêu chí trình diễn xuất sắc nhất, trên cương vị vedette tại các show diễn lớn, Lan Khuê cho biết thần thái là thứ quyết định sức hút của người mẫu trên sàn diễn: 'Khuê cực kỳ ấn tượng với năng lượng tỏa ra từ đàn chị đình đám Tyra Banks, Naomi Campbell... Ở họ luôn có sức hút lạ lùng mỗi lần bước chân lên sàn diễn, đặc biệt là sàn diễn của Victoria's Secret. Ngoài hình thể hoàn hảo thì chính phong thái tự tin và sự chuyên nghiệp là điều giúp một chân dài tỏa sáng trên bất cứ sàn diễn nào. Về Victoria's Secret 2016, Khuê kỳ vọng sẽ có những mẫu thiết kế ấn tượng hơn".

Top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em

Sau khi lọt top 8 Hoa hậu trái đất 2016, Nam Em là nhân tố được chú ý của làng giải trí. Từng có thời gian luyện tập hình thể và kỹ năng biểu diễn trước ống kính, Nam Em cho rằng mức độ cảm nhạc của một người đẹp sẽ quyết định phần trình diễn thành công hay không. Khác với Lan Khuê, điều Nam Em quan tâm nhất chính là kinh phí tổ chức của show diễn. Tính riêng bộ Fantasy Bra do thiên thần Jasmine Tookes mặc năm nay có giá 67 tỉ đồng, Nam Em cho rằng kinh phí tổ chức chắc chắn ở mức cao ngất ngưỡng. Tuy nhiên nó xứng đáng hoàn toàn với mức hấp dẫn và thương hiệu của Victoria's Secret.

NTK Đỗ Long, Nam Em, Lan Khuê

Riêng nhà thiết kế Đỗ Long - người thành danh với vô số trang phục ấn tượng cho mỹ nhân như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh hay gần đây nhất là Chi Pu - có góc nhìn khác. Anh nói, ngoài thiết kế ấn tượng của đội ngũ NTK tại Victoria's Secret, anh kỳ vọng vào tính ứng dụng cao của các bộ trang phục.

Đỗ Long cho biết, anh theo dõi sát sao các mùa Victoria's Secret và nhìn thấy mỗi bộ cánh thiên thần gần như hoàn hảo. Tuy nhiên điều anh mong muốn là sự thay đổi cách nhìn và chọn lựa thiên thần. Trong xu hướng mẫu béo đang thịnh hành, NTK nổi tiếng mong rằng sẽ có những chân dài ngoại cỡ đeo cánh thiên thần và sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret thời gian tới.

Bình luận (0)

Lên đầu trang