Trấn Thành đứng chung sân khấu cùng Hari Won

Thứ Bảy, 27/07/2019 11:08

|

(CAO) Cặp sao hiếm hoi cùng dẫn chương trình cho “Giọng ca bí ẩn”. Hari Won nói đây là nơi khiến cho cô có thể thỏa thích chặt chém chồng mà không sợ bị la.

Đây là chương trình đặc biệt, duy nhất hiện nay mà Trấn Thành và Hari Won cùng xuất hiện trong vai trò MC.

Trấn Thành cũng xem đây là một kỷ niệm, một dấu ấn khó phai khi đứng chung sân khấu cùng với vợ của mình. Trong chương trình, khán giả cùng khách mời cũng nhiều phen cười lăn lộn với những cú “bóc phốt” và chặm chém nhau không thương tiếc giữa 2 vợ chồng.

Hari Won chia sẻ: “Chương trình là nơi khiến cho Hari có thể thỏa thích chặt chém chồng mà không sợ bị la”.

Giọng ca bí ẩn” là chương trình được nhiều khán giả “săn đón” thời gian qua. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi giọng ca của nhiều thí sinh trong chương trình mà đây còn là chương trình mang lại dấu ấn đặc sắc của “cặp đôi vàng” Trấn Thành – Hari Won khi họ đứng cùng một sân khấu trong vai trò MC.

Mùa 2 chương trình quay trở lại với đầu tư kỹ cho từng tiết mục. Ngoài yếu tố format hấp dẫn, kịch tính thì đây cũng chính là lý do mà Hari Won hào hứng trở lại với mùa 2 của chương trình.

Riêng đối với MC Trấn Thành, đây không chỉ là một sân chơi giải trí mà đây còn là nơi cho nhiều tài năng lộ diện và tiến gần hơn đến với khán giả. Trong tập đầu tiên có sự xuất hiện của 5 nghệ sĩ: Anh Đức, Tuấn Trần, Diễm My 9X, Tuyền Mập và Osad.

Bình luận (0)

Lên đầu trang