Võ Ngọc Quyền quay MV tân cổ đón Xuân

Thứ Sáu, 08/01/2021 10:23

|

(CAO) Giọng ca đoạt Huy chương Bạc “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân toàn quốc” Võ Ngọc Quyền san sẻ nỗi niềm với những người con xa quê dịp Tết đến xuân về với MV tân cổ vào dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Võ Ngọc Quyền là nghệ sĩ cải lương được đông đảo khán giả phía Nam quan tâm và mến mộ. Cô đoạt giải thưởng uy tín như: Huy chương Bạc “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân toàn quốc”, Huy chương Bạc “Tài năng trẻ Diễn viên Cải lương toàn quốc”, “Chuông Bạc vọng cổ”.

Võ Ngọc Quyền cũng đồng hành cùng nhiều chương trình từ thiện, ủng hộ giúp đỡ đồng bào miền Trung bị thiên tai thông qua Báo Công an nhân dân, các chương trình đến với trẻ em nghèo…

MV tân cổ “Bún riêu cua đồng” xoay quanh câu chuyện của người con gái xa quê để lên thành phố lập nghiệp và nhớ về người mẹ già tần tảo cùng món bún riêu cua đồng bình dị do chính tay mẹ nấu nhưng đầy ắp tình thương.

Vì cuộc sống mưu sinh nơi phồn hoa đô hội, cô chỉ có thể gửi gắm cảm xúc qua tiếng hát và kí ức. Và đến ngày trở về thì người mẹ đã không còn nữa...

Dù khai thác một câu chuyện đơn giản, quen thuộc song Võ Ngọc Quyền vẫn lấy được nhiều nước mắt của khán giả với cách thể hiện ca khúc, vai diễn mang cảm xúc chân thật nhất. Ngoài diễn xuất ăn ý với diễn viên Thanh Hiền - vai người mẹ cùng hai diễn viên nhí, Võ Ngọc Quyền còn đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, bối cảnh ở cả TP.HCM và Đồng Nai.

Đây cũng là món quà đặc biệt để cô gửi tặng đến khán giả đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, đồng thời là MV khởi động cho chuỗi sản phẩm Võ Ngọc Quyền sẽ trình làng trong năm nay.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang