3 con nghiện dụ bé gái từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình giao cấu

Thứ Năm, 02/04/2020 19:13

|

(CAO) Qua Facebook, các đối tượng đã dụ dỗ cháu bé 15 tuổi từ Hà Tĩnh vào Quảng Bình chơi. Sau những lần sử dụng ma túy xong, các đối tượng đã thực hiện hành vi giao cấu và dâm ô với nạn nhân.

Ngày 2-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình), cho biết đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Văn Hùng (SN 1991, trú xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn), Đoàn Văn Thiết (SN 1985, trú xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Theo đó, cơ quan điều tra cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cao Xuân Tú (SN 1998, trú xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Trần Văn Hùng

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook, Trần Văn Hùng có quen biết với cháu B.T.N. (SN 2005, trú Hà Tĩnh). Trong những lần nói chuyện qua lại, Hùng nảy sinh ý định đen tối nên rủ cháu N. vào Quảng Bình chơi.

Ngày 27-3, N. đã đón xe khách vào thị xã Ba Đồn gặp Hùng. Tại đây, Hùng đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. Sau đó một ngày, Hùng chở cháu N. đến nhà Đoàn Văn Thiết chơi. Tại đây, các đối tượng đã cùng nhau sử dụng ma túy. Sau đó, bọn chúng đã đưa cháu N. đến một nhà nghỉ ở xã Quảng Hòa cho Thiết giao cấu với cháu N.

Đoàn Văn Thiết

Chiều cùng ngày, Trần Văn Hùng tiếp tục gặp cháu N. rồi có hành vi giao cấu với nạn nhân. Đến tối cùng ngày, bạn của Hùng là Cao Xuân Tú lên phòng nghỉ mà cháu N. đang ở để chơi. Tại đây, Tú lấy ma túy ra cùng N. sử dụng rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé. Sáng 29-3, Trần Văn Hùng quay lại nhà nghỉ rồi tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Cao Xuân Tú

Cháu B.T.N. sau đó làm đơn tố cáo các đối tượng lên Công an thị xã Ba Đồn.

Tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Ba Đồn đã tiến hành xác minh, điều tra thu thập thông tin. Cũng cố đầy đủ tài liệu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Ba Đồn đã bắt giữ Trần Văn Hùng, Đoàn Văn Thiết và Cao Xuân Tú. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang