Bảo vệ chung cư bị hai đối tượng lạ mặt chém đứt lìa cánh tay

Thứ Bảy, 08/06/2019 12:10

|

(CAO) Hai nam thanh niên chở nhau tới chung cư Becamex rồi dùng hung khí tấn công nam bảo vệ khiến ông này đứt lìa một cánh tay.

Ngày 8-6, Công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành lấy lời khai các bên liên quan để điều tra làm rõ vụ việc cố ý gây thương tích khiến một bảo vệ bị đứt lìa cánh tay.

Nạn nhân là ông L.T.N. (45 tuổi, quê ở Cần Thơ) là bảo vệ khu chung cư Becamex nằm trong khu dân cư Việt Sing (P.An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương)

Vị trí nam bảo vệ bị hai đối tượng tấn công.

Theo đó, khuya 7-6 khi ông N. đang làm việc tại chung cư Becamex thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên một xe máy đi đến.

Khi vừa dừng xe, người thanh niên ngồi phía sau rút hung khí, lao vào tấn công ông N. Bị tấn công bất ngờ, ông N. đưa cánh tay trái lên đỡ thì bị chém đứt lìa. Gây án xong, thanh niên lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Phát hiện vụ viêc, người dân nhanh chóng chạy tới sơ cứu rồi đưa ông N. đi bệnh viện cấp cứu. Hiện nạn nhân vẫn đang trong tình trạng nguy kịch do mất máu nhiều.

Hiện trường vụ việc tối 7-6.

Được biết, trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây ông N. có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã buông lời đe dọa ông N. sau đó bỏ đi.

Vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang