Bắt 2 đối tượng giết người trên đường đi trộm chó

Thứ Sáu, 30/08/2019 17:13

|

(CAO) Ngày 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đã bắt giữ hai đối tượng là Phạm Ngọc Đại (SN 1990, trú tại xã Mỹ Bằng) và Hoàng Văn Thu (SN 1991, trú xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) vì liên quan đến vụ xô xát đánh nhau dẫn đến anh Hữu Văn Ba (SN 1996, trú thôn Hàm Rồng, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 27/8/2019, khi Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đang trên đường đi từ tỉnh Tuyên Quang đến xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, để tìm và trộm cắp chó thì gặp nhóm Hữu Văn Ba và Trần Tiễn (SN 1996, trú cùng thôn với anh Ba) đi ăn uống về. Nhóm của Ba đã chửi bới và phóng xe đuổi theo chặn đầu xe của Đại và Thu.

Hai đối tượng tại cơ quan công an

Bị chặn đầu xe nên hai bên đã xảy ra xô xát. Thu cầm súng và đầu đạn súng bắn điện đâm một nhát trúng vào người anh Ba, khiến anh Ba ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, hai đối tượng Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang