Bắt 2 kẻ đập phá nhà Chủ tịch HĐQT công ty BĐS

Thứ Sáu, 06/03/2020 12:00  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi khởi tố vụ án, lực lượng Công an tại Đà Nẵng đã điều tra, bắt 2 trong số các đối tượng dùng hung khí xông vào nhà Chủ tịch HĐQT Công ty bất động sản (BĐS) đập phá tài sản khiến một người bị thương.

Ngày 6-3 Cơ quan CSĐT Công an Q.Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) xác nhận, đã di lý 2 đối tượng: Võ Đoàn Duy Khánh (SN 1986, ngụ P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) và Nguyễn Ngọc Lâm (SN 1985, ngụ P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) từ Khánh Hòa về Đà Nẵng để điều tra về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Võ Đoàn Duy Khánh và Nguyễn Ngọc Lâm bị Cơ quan CSĐT Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bắt giữ.

Khánh và Lâm cùng nhiều đối tượng khác là những người dùng hung khí (dao tự chế, gậy), xông vào nhà anh Nguyễn Đức Tâm (ngụ 80 Bà Huyện Thanh Quan, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Hoàng Nhất Nam vào tối 26-2 để đập phá tài sản. Lúc này gia đình anh Tâm đang ăn cơm tối.

Hậu quả, nhiều đồ đạc, tài sản trong nhà anh Tâm bị đập phá, hư hỏng. Một người thân của anh Tâm trong lúc hỗn loạn bị thương do va chạm phải kính vỡ, được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tiến hành điều tra, ngày 28-2, Cơ quan CSĐT Công an Q.Ngũ Hành Sơn khởi tố vụ án “Hủy hoại tài sản”; truy xét các đối tượng. Ngày 5-3, Cơ quan CSĐT đã bắt và di lý Võ Đoàn Duy Khánh và Nguyễn Ngọc Lâm từ Khánh Hòa về.

Qua đấu tranh khai thác và bước đầu các đối tượng khai nhận, được người khác "lệnh" đến nhà anh Tâm đập phá. Gây án xong, Khánh, Lâm cùng các đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương.

Nhiều tổ công tác truy xét, theo dấu vết các đối tượng. Một mũi trinh sát phát hiện Khánh và Lâm đang lẩn trốn tại một khách sạn ở TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) nên phối hợp với Công an địa phương bắt giữ, di lý về Đà Nẵng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khách sạn tại TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) - nơi Khánh và Lâm lẩn trốn.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an Q.Ngũ Hành Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục điều tra, truy xét các đối tượng trong vụ án; mở rộng đấu tranh.

Lực lượng Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) điều tra sự việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang