Bắt 4 đối tượng tra tấn dã man nữ tiếp viên vì không chịu kích dục

Chủ Nhật, 29/03/2020 22:14  | H.Chuyên

|

(CAO) Ngày 29/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hoà, Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Các đối tượng bị bắt giam gồm: Trần Công Huân (39 tuổi), Bùi Thị Hiên (39 tuổi, vợ Huân, cùng ngụ TP.Biên Hòa), Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) và Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Bốn đối tượng bị khởi tố
Vật dụng dùng để tra tấn chị Tr.

Theo điều tra, năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân thuê căn nhà trên Bùi Văn Hòa (phường Long Bình, TP.Biên Hòa) để kinh doanh bán quán cà phê.

Vợ chồng Huân thuê Lê Thị Ngọc Huyền làm tiếp viên của quán và Lê Thế Diện, vừa quản lý quán vừa lái xe ô tô chở học sinh thuê cho Huân.

Đầu tháng 9/2019, Hiên nhận chị Phan Thị Thùy Tr. (24 tuổi, quê Tây Ninh) vào làm tiếp viên tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, chị Tr và Huyền bán cà phê.

Chị Tr. bị tra tấn như thời trung cổ, thương tích trầm trọng

Đến vào giữa tháng 2/2020, do chị Tr. không chịu kích dục cho khách, Diện chế 1 cây vợt muỗi, nối hai sợi dây điện để chích vào người của chị Tr. Từ giữa tháng 2/2020 đến ngày 10/3/2020, Diện nhiều lần dùng cây vợt chích điện vào người, dùng cây sắt đánh vào người chị Tr. Cùng tham gia đánh chị Tr còn có Huyền, Hiên và Huân.

Do sợ chị Tr bỏ trốn, Diện đã nhốt chị Tr vào trong phòng của quán, khóa cửa lại giao cho Huyền canh chừng mỗi khi Diện có việc ra ngoài.

Khoảng 17 giờ, ngày 7/3/2020, Diện nghi ngờ chị Tr lấy trộm tiền của mình, nên đã sử dụng cây vợt muỗi chích điện, cầm cây sắt cùng với Huyền liên tục chích điện và đánh đập chị Tr. Đến 17 giờ 30 phút, khi có khách đến quán yêu cầu kích dục nhưng chị Tr không đồng ý, Diện tiếp tục dùng cây vợt muỗi, thanh sắt đánh vào bụng, ngực, dùng chân đá vào người của chị Tr, cùng lúc này Huyền đã dùng tay tát vào mặt chị Tr.

Chị Tr tiếp tục bị các đối tượng đánh đập, tra tấn cho tới khi bị ngất xỉu thì các đối tượng mới dừng lại. Khoảng 2 giờ ngày 11/3/2020, chị Tr có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở chị Tr đến Bệnh viện Sing Mark phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hoà cấp cứu. Sau đó chị Tr được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại đây, các bác sĩ xác định chị Tr bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy 9 xương sườn, xuất huyết ở bụng.

Kết quả giám định pháp y chị Phan Thị Thùy Tr bị thương tích là 96% tạm thời.

Làm việc với cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kích dục cho khách và tham gia đánh chị Tr gây thương tích, Huyền còn nhiều lần bán dâm cho khách tại quán. Nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt chị Tr ăn vì cho rằng chị Tr không chịu kích dục cho khách.

Với hành vi trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra quyết định khới tố vụ án, khới tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Huân, Diện, Hiền và Hiên để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Cơ quan cảnh sát điều tra cũng cho biết đang mở rộng điều tra bổ sung, xử lý các đối tượng liên quan về tội hành hạ người khác; chứa mại dâm, bắt giữ người trái pháp luật và tội mua bán người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang