Khởi tố thêm 4 đối tượng vụ 2 băng hỗn chiến khiến 1 người chết

Thứ Tư, 15/09/2021 12:10  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 14-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Tháp khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Cảnh (SN 1995), Nguyễn Minh Tưởng (SN 1992) và Phan Thanh Toàn (SN 1999, cùng ngụ huyện Lai Vung) về hành vi giết người, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, Huỳnh Văn Chung (SN 1997) bị khởi tố và được cho tại ngoại điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng: Toàn, Cảnh, Tưởng và Chung (từ trái qua).

Trước đó công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thái Thuận (SN 1991) về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Bị can Thuận

Theo kết quả điều tra, Thuận có mâu thuẫn với Huỳnh Phú Thạnh (SN 1990). Ngày 7-5, Thạnh cùng nhóm bạn hẹn Thuận đến quán nhậu ở TT.Lai Vung, huyện Lai Vung để hòa giải. Một lúc sau, Thuận rời đi đến quán nhậu cùng với bạn bè.

Do việc hòa giải không thành, nhóm của Thạnh và nhóm của Thuận đã xảy ra đánh nhau. Cảnh, Tưởng, Toàn cùng với Thuận, lao đến đánh Thạnh. Trong lúc ẩu đả, Thạnh cầm chai bia đánh vào đầu Thuận. Thuận lấy dao chống trả, đâm Thạnh tử vong.

Sau khi gây án, Thuận đến cơ quan công an đầu thú và bị bắt tạm giam. Sau 4 tháng điều tra, cơ quan điều tra đã làm rõ hành vi của những người liên quan.

 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang