Bắt nhanh nhóm đối tượng dẫn dụ 2 cô gái vào rẫy vắng để hiếp dâm

Thứ Ba, 16/04/2024 20:21

|

(CAO) Chiều 16/4, Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa tạm giữ khẩn cấp 7 đối tượng để điều tra về các hành vi “Hiếp dâm” và “Không tố giác tội phạm”.

Đó là các đối tượng Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hỡ, Ai Công, Ai Chiến, Ai Mác Đô Chê và Ai Rô Bin.

Các đối tượng gây ra vụ án

Nhóm này từ 16 đến 24 tuổi, cùng trú tại xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk. Theo điều tra ban đầu thì 3 đối tượng Ai Khăn, Ai Khắp, Ai Hỡ có hành vi hiếp dâm, 4 đối tượng còn lại không tố giác tội phạm.

Vụ việc xảy ra khoảng 12 giờ ngày 8/4/2023, nhóm này đến nhà Ai Khăn tổ chức ăn nhậu. Quá trình ăn nhậu, nhóm này đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với 1 cô gái ở xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk có quen biết với đối tượng Ai Công trước đó.

Sau đó, cả nhóm đã bàn bạc, nhắn tin rủ cô gái đến xã Ea Hiu chơi, nhưng mục đích của chúng là sẽ dẫn dụ cô gái đến một khu rẫy cà phê vắng tại xã Ea Hiu để hiếp dâm. Vì không biết, nên khi đi cô gái có rủ thêm 1 người bạn nữ đi cùng cho vui.

Khi lừa dẫn dụ 2 cô gái trên đến khu rẫy vắng đã định trước, Ai Khăn, Ai Khắp và Ai Hỡ đã dùng vũ lực khống chế, thay nhau hãm hiếp, để mặc cho nạn nhân liên tục vùng vẫy, chống cự, la hét. Sau khi thoả mãn thú tính, cả nhóm bỏ mặc 2 cô gái lại hiện trường rồi đi về nhà. Sau đó, 2 cô gái đã điện thoại nhờ bạn đến chở về và đến cơ quan Công an tố cáo hành vi đồi bại của các đối tượng này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang