Bắt vợ bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Thứ Hai, 28/05/2018 20:20

|

(CAO) Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc được cho là có liên quan đến nhóm côn đồ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, đã bị bắt khi có ý định ra nước ngoài.

Ngày 28-5, Công an TP HCM đã bắt bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, ngụ Q.1) để điều tra liên quan đến việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị 4 đối tượng côn đồ chém tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) cách đây chưa lâu.

Vết thương trên người bác sĩ Chiêm Quốc Thái do bị côn đồ chém

Theo đó, vào tối 28-3, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng bạn đến ăn tại nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi ăn xong vừa ra khỏi quán định lên ôtô thì bất ngờ có 4 thanh niên lạ mặt đi xe máy ập đến, dùng hung khí chém vào vai, lưng gây thương tích. Chỉ đến khi nạn nhân chạy được vào xe khóa trái cửa lại thì nhóm côn đồ trên mới bỏ đi.

Sự việc sau đó được báo lên cơ quan công an. Phòng cảnh sát hình sự cùng Công an Q.1 nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ được một số đối tượng trực tiếp gây án. Qua đấu tranh với các đối tượng, cơ quan công an mời bà Vũ Thụy Hồng Ngọc lên lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Từ những lời khai này và các chứng cứ thu thập được, cơ quan công an đã bắt giữ bà Ngọc khi người này có ý định ra sân bay Tân Sơn Nhất ra nước ngoài. Được biết ông Thái và bà Ngọc hiện đang có tranh chấp tài sản trong vụ án li hôn, đang được tòa án phân xử.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang