Bắt “yêu râu xanh” gây ra hàng loạt vụ dâm ô trẻ em

Thứ Năm, 04/07/2024 07:24

|

(CAO) Tiếp nhận tin báo từ nhiều người dân về việc liên tiếp xảy ra các vụ dâm ô với trẻ em, Công an huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) tích cực điều tra, theo dấu, truy vết nghi phạm và bắt được đối tượng gây án.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) thông tin, đã tìm ra đối tượng thực hiện hàng loạt vụ dâm ô với trẻ em trên địa bàn và các vùng lân cận.

Từ đầu tháng 4/2024, Công an huyện Hòa Vang tiếp nhận tin báo từ nhiều người dân trên địa bàn về việc liên tiếp xảy ra các vụ dâm ô với trẻ em, người dưới 16 tuổi. Đối tượng nghi vấn là người đàn ông, thường xuyên điều khiển xe máy chưa rõ biển số.

Đối tượng Thái Văn Vũ.

Đối tượng lợi dụng lúc vắng người, trời tối thì tiếp cận và thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em. Nhận thấy vụ việc có tính chất phức tạp, gây hoang mang dư luận, nhiều phụ huynh và trẻ em trên địa bàn lo ngại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương, lãnh đạo Công an huyện Hòa Vang cho xác lập chuyên án, chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự tập trung xác minh.

Sau gần 3 tháng tích cực điều tra, theo dấu đối tượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và được sự giúp sức của nhân dân, đến ngày 02/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Hòa Vang bắt được nghi phạm là Thái Văn Vũ (40 tuổi, ngụ xã Điện Tiến, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Với chứng cứ thuyết phục, qua đấu tranh và bước đầu Vũ thừa nhận đã gây ra 2 vụ dâm ô với trẻ em trên tại huyện Hòa Vang và nhiều vụ khác tại các địa bàn lân cận ở TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Bình luận (0)

Lên đầu trang