Đắk Lắk:

Bé gái 2 tuổi bị ngã tại cơ sở giữ trẻ không phép đã tử vong

Thứ Sáu, 08/04/2016 17:00  | Bảo Bình

|

(CAO) Mặc dù đã được các y, bác sĩ tìm mọi cách để cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, bé Ni đã không thể qua khỏi.

Chiều 8-4, thông tin từ người nhà bé gái Lý Trương Gia Ni (25 tháng tuổi, trú tại P. An Lạc, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk) bị ngã dập não tại cơ sở giữ trẻ không phép cho biết nạn nhân đã tử vong tối 7-4.

Bé Gia Ni đã không qua khỏi dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa

“Sáng 8-4 cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, để xác định nguyên nhân tử vong của cháu Ni. Theo kết quả ban đầu, cháu Ni tử vong do dập, tụ máu dưới màng não”, anh Lý Quang Sơn (bác ruột bé Ni) cho biết.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bé Ni cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, bé Ni được gia đình cho đi gửi trẻ tại điểm giữ trẻ tại nhà của chị Bùi Thị Phương Tâm (SN 1987, trú tại 47 Nguyễn Trãi, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ). Khoảng 11 giờ ngày 4-4, chị Tâm ra vườn tưới tiêu nên nhờ đứa con nhỏ học lớp 2 trông các cháu nhỏ.

Lúc này, bé Ni tè ra sàn, trong lúc con của chị Tâm xuống nhà lấy khăn để lau chỗ bé Ni vừa tè ra thì ở trên do dẫm phải nước nên bé Ni té đập đầu xuống sàn khóc ầm ĩ. Nghe tiếng trẻ khóc chị Tâm chạy vào dỗ bé Ni nín rồi cho ăn nhưng bé bị ói.

Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, bé Ni tiếp tục ói và gào khóc một lúc lúc sau ngất lịm nên chị Tâm đã gọi điện cho người nhà bé lên đón đi khám tại Bệnh viện thị xã Buôn Hồ, ngay sau đó bé được chuyển đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đến 4 giờ sáng ngày 7-4, gia đình đã chuyển bé Ni lên Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. Hồ Chí Minh để tiếp tục cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng bé Ni đã tử vong vào tối ngày 7-4. Sau khi vụ việc xảy ra gia đình bé Ni đã gửi đơn lên cơ quan Công an thị xã Buôn Hồ trình báo sự việc.

Được biết, cơ sở giữ trẻ này không có giấy phép hoạt động và đã từng bị UBND phường An Bình yêu cầu ngừng hoạt động. Tuy nhiên, một thời gian sau, cơ sở này lại hoạt động trở lại.

Bình luận (0)

Lên đầu trang