Quận 1:

Bắt trùm đá gà kiêm chăn dắt gái gọi

Thứ Sáu, 08/04/2016 08:47

|

(CAO) Bất ngờ ập vào khách sạn Hồng Hạc, trên đường Thủ Khoa Huân, P.Bến Thành, Quận 1 lúc 1 giờ đêm 7-4, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 bắt quả tang tại phòng 102 và 301 hai đào là Sơn Thị Ran S. (SN 1991, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Mỹ L. (SN 1993, quê Bình Định) đang hành lạc với khách.

Khẩn trương lấy lời khai của các đối tượng, ít phút sau các trinh sát ập vào quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, P.6-Q.4 bắt giữ đối tượng Bùi Xuân Toàn (tự Tí Mập, SN 1966, ngụ Q.4) là chủ đường dây chăn dắt gái bán dâm và tài xế xe ôm chuyên chở đào đi mây mưu tên Võ Minh Quang (SN 1981, ngụ Q.8) khi hai đối tượng này đang ngả ngớn với bốn cô đào.

Toàn khai trước đây hành nghề chạy xe ôm, chuyển nghề chăn dắt gái cách đây 3 tháng. Trong tay Toàn lúc nào cũng có 6 chân dài trẻ, đẹp, sẵn sàng phục vụ khách từ A đến Z và ba tay “nài” chuyên làm nhiệm vụ đưa rước các cô đến các bãi đáp ở những khách sạn sang trọng ở khu vực trung tâm và một số quận huyện trên địa bàn thành phố.

Bắt đầu từ chập choạng tối, “tú ông”, các tay nài và những người đẹp dập dìu tại quán cà phê ở lề đường Hoàng Diệu đợi khách. Lúc 11 giờ đêm 6-4, Toàn nhận được điện thoại của tiếp tân khách sạn Hoàng Hạc tên Trần Đình Tùng (SN 1992, quê Hà Tĩnh) cho biết có hai vị khách lưu trú tại đây có nhu cầu “vui vẻ”, thỏa thuận giá một dù là 1 triệu đồng/ người. Toàn lập tức điều Quang – Trung chở Ran S., Trung đèo Mỹ L. đến khách sạn Hồng Hạc “mây mưa” với khách.

Gái bán dâm bị bắt quả tang khi đang hành lạc với khách - Ảnh: Quỳnh Chi

Toàn khai tiền môi giới bán dâm có được y đều nướng sạch vào thú vui đá gà nên dù kiếm được nhiều tiền nhưng lúc nào cũng “viêm màng túi”.

Về phần tiếp tân khách sạn Trần Đình Tùng khai do thấy một số khách làng chơi có nhu cầu mua dâm nên tìm cách móc nối với Toàn để chiều lòng khách. Nếu khách có nhu cầu Tùng trực tiếp đứng ra thỏa thuận giá cả. Thông thường từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng/1 tour, còn nếu qua đêm thì 2 triệu đồng. Số tiền này Tùng hưởng 30%, phần còn lại Toàn và gái chia đôi.

Riêng Quang khai ban ngày ngủ nướng còn đêm xuống chở các người đẹp đi ăn sương. Ngoài khoản tiền lương Toàn trả 200.000 đồng/ đêm, thỉnh thoảng Quang còn được các chân dài cho thêm 50 ngàn đồng/ cuốc.

Các đối tượng môi giới mại dâm trong đường dây này bị bắt. 

Hiện Công an quận 1 đang tiếp tục làm rõ vụ việc và truy xét, bắt giữ những đối tượng liên quan còn lại trong vụ án củng cố lời khai để khởi tố các bị can Bùi Xuân Toàn, Võ Minh Quang và Trần Đình Tùng về tội môi giới mại dâm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang