Cuộc "tỷ thí" tốc độ cao giữa cảnh sát cơ động và tên cướp lúc rạng sáng

Thứ Sáu, 08/04/2016 05:53

|

(CAO) Nghĩ sáng sớm đi cướp giật sẽ không có ai biết để đuổi bắt. Tuy nhiên, hắn không ngờ vào thời điểm trên vẫn có các chiến sĩ CSCĐ đi tuần tra nên bị bắt gọn.

Chiều nay (7-4), Ban Chỉ huy Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao đối tượng Phan Văn Lời (SN 1975, quê Bình Định) cho Công an P. Linh Trung, Q. Thủ Đức để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Đối tượng Phan Văn Lời tại cơ quan công an

Trước đó vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, tổ tuần tra CSCĐ đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Kha Vạn Cân (Q. Thủ Đức) thì phát hiện một nam thanh niên đi xe gắn máy có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tổ chức đeo bám. Khi đến gần cầu vượt Linh Xuân (P. Linh Trung, Q. Thủ Đức), đối tượng này cố tình áp sát giật giỏ xách của 1 phụ nữ rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức, các chiến sĩ CSCĐ cũng phóng xe đuổi theo. Phát hiện bị công an truy bắt, tên cướp phóng như bay và liên tục chạy lạng lách hòng tìm đường tẩu thoát. Cuộc “tỷ thí tốc độ cao” chỉ dừng lại khi đến đoạn gần cổng khu chế xuất Linh Trung 1, tổ công tác đạp ngã xe bắt gọn đối tượng để giao công an địa phương xử lý.

Tại công an P. Linh Trung (Q. Thủ Đức), Phan Văn Lời thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết nghĩ sáng sớm đi cướp giật sẽ không ai biết để đuổi bắt. Tuy nhiên, hắn không ngờ vào thời điểm trên vẫn có các chiến sĩ CSCĐ đi tuần tra nên bị bắt gọn.

Bình luận (1)

Không quản ngày đêm, các anh làm rất tốt!

Yến Nhi - Thứ Sáu, 08/04/2016, 08:41 Trả lời | Thích
Lên đầu trang