Đắk Lắk:

Bênh cha, con trai cầm dao đi chém người

Thứ Ba, 23/07/2019 09:25  | Bảo Bình

|

(CAO) Cho rằng anh Khải hỗn láo với cha mình nên Phúc cầm dao chém liên tiếp vào người anh Khải.

Sáng 23-7, Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tri Hoàng Phúc (23 tuổi, ngụ P.Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo kết quả điều tra, gia đình Phúc có một ki ốt buôn bán tại chợ đầu mối thuộc phường Tân Hòa, T.Buôn Ma Thuột. Khoảng 19 giờ ngày 26-6, ông Nguyễn Tri Hòa (bố của Phúc) xảy ra mâu thuẫn cãi vã với anh Huỳnh Trần Khải (22 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa) cũng là tiểu thương buôn bán ở đây. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Phúc ra ki ốt làm việc thì nghe bố kể lại chuyện vừa cãi nhau với Khải.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Cho rằng Khải đã hỗn láo với bố của mình nên Phúc liền đi vào ki ốt lấy một con dao dài 40cm rồi sang quầy bán hàng của anh Khải tìm đánh. Khi thấy Phúc cầm dao đến thì anh Khải bỏ chạy, bị Phúc đuổi theo kéo áo lại rồi dùng con dao này chém liên tiếp 4 nhát vào đầu, vai anh Khải.

Thấy vậy mọi người trong chợ can ngăn. Ngay sau đó, anh Khải được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương ở đỉnh đầu, vai.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang