Phục kích bắt cặp đôi bán ma tuý gần trung tâm cai nghiện

Chủ Nhật, 30/08/2020 17:34  | Nguyên Ngọc

|

(CATP) Ngày 30/8, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vừa bắt giữ 2 đối tượng chuyên bán lẻ ma tuý cho các con nghiện tại khu vực cai nghiện ma túy bằng Methadone của tỉnh.

Thời gian gần đây, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Thanh Hóa) liên tiếp nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc xung quanh khu vực cai nghiện ma túy bằng Methadone của tỉnh tại thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương thường xuyên có các đối tượng đến bán lẻ ma túy cho các đối tượng đi cai nghiện.

Hai đối tượng Hiền và Cường

Trước tình hình này, Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng CSĐT tội phạm về ma túy lập án đấu tranh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, 6 giờ sáng 28-8, trinh sát đã phục kích, bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Hiền (SN 1983, ở phường Quảng Thắng) và Nguyễn Hùng Cường (SN 1980, ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hoá) đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện tại khu vực gần trung tâm cai nghiện ma túy bằng Methadon, thu giữ 15 gói heroin, 2 điện thoại di động và nhiều tang vật có liên quan.

Tại cơ quan Công an, 2 đối tượng trên khai nhận do biết nhiều đối tượng đến cai nghiện ma túy bằng Methadone vẫn có nhu cầu sử dụng ma túy nên Hiền và Cường đã thường xuyên mang ma túy từ TP Thanh Hóa xuống khu vực này bán cho các đối tượng nghiện quen biết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang