Bị bắt vì giúp anh chồng trốn tại nhà về tội mua bán ma túy

Thứ Ba, 25/10/2022 15:35

|

(CAO) Trong lúc chồng đang trong trại giam vì tội mua bán ma túy thì vợ ở nhà đã giúp anh chồng trốn tại nhà riêng cùng tội danh…

Ngày 25/10, tin từ Công an huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Thị Anh (SN 1977, ngụ khu phố Hạ Sơn, thị trấn Ngọc Lặc, huyện Ngọc Lặc) để xử lý về hành vi che giấu tội phạm.

Theo hồ sơ điều tra, trước đó, khi tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Ngọc Trung (SN 1972, anh chồng của Trần Thị Anh) ở khu phố Lê Thánh Tông, thị trấn Ngọc Lặc, Công an huyện đã thu giữ 2000 viên hồng phiến, khoảng 15g heroin và nhiều công cụ tang vật có liên quan đến việc mua bán ma túy.

Đối tượng Trần Thị Anh tại cơ quan điều tra

Tuy nhiên, vào thời điểm này, Trung đã bỏ trốn khỏi nơi ở. Dù đã được cơ quan Công an nhiều lần triệu tập nhưng đối tượng vẫn “bặt vô âm tín”.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Triệu Sơn đã phát hiện đối tượng Lê Ngọc Trung đang lẩn trốn tại nhà riêng của em dâu Trần Thị Anh nên tiến hành bắt giữ.

Tại CQĐT, Trung khai khi biết tin bị truy bắt, Trần Thị Anh đã báo cho Trung để chạy trốn về Hoằng Hóa và sinh hoạt tại nhà riêng của Anh.

Không lâu sau đó, Anh đã bị bắt giữ về hành vi che dấu tội phạm.

Được biết, chồng của Anh hiện đang ở trại giam cùng về tội mua bán ma túy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang