Long An:

2 tên cướp trên đường tẩu thoát gây tai nạn làm 1 phụ nữ mang thai trọng thương

Thứ Tư, 27/04/2022 17:55  | Minh Thư

|

(CAO) Trong lúc bị truy đuổi, phương tiện của 2 thanh niên đâm trúng 2 người phụ nữ, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai.

Khoảng 14 giờ ngày 27-4, hai thanh niên chở nhau trên xe máy BS: 59D1-803.28 lưu thông theo hướng TP.Tân An đi TPHCM chạy với tốc độ rất cao và có hành vi lạng lách với nhóm người chạy xe máy cùng chiều ở phía sau.

Đến Km1932 Quốc lộ 1 đoạn ngã tư Bình Nhựt (ấp 2, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức), xe máy của 2 thanh niên này đã đâm vào phía sau xe máy BS: 62N1-815.09 đi cùng chiều do một phụ nữ đang mang thai cầm lái.

Người phụ nữ mang thai bị thương sau va chạm

Cú va chạm mạnh làm người phụ nữ bị văng khỏi xe rơi xuống đường bất tỉnh. Phương tiện của 2 thanh niên lao vào lề đâm trúng một phụ nữ khác, sau đó té ngã nằm giữa Quốc lộ 1.

Người đi đường nhanh chóng đưa 2 phụ nữ đi cấp cứu, riêng 2 thanh niên bị thương và bị người dân lao ra bắt giữ.

Theo một số người dân cho biết, 2 đối tượng gây tai nạn vừa cướp giật dây chuyền nên bị người dân phát hiện truy đuổi. Họ bám theo 2 đối tượng từ Quốc lộ 62 huyện Mộc Hóa (Long An) ra đến ngã tư Bình Nhựt thì chúng gây tai nạn trên.

Một trong hai nghi phạm cướp giật bị bắt giữ

Do chấn thương nặng, 2 nghi phạm cũng được đưa vào bệnh viện huyện Bến Lức cấp cứu cùng với 2 phụ nữ. Chúng không mang theo giấy tờ tùy thân, giấy xe nên chưa xác định tên tuổi.  Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức làm rõ, xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang