Clip thanh niên mặc áo BeBike đe dọa cưỡng hiếp cô gái: BeBike lên tiếng

Thứ Bảy, 18/04/2020 15:14

|

(CAO) Một đoạn clip với độ dài hơn 5 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo của hãng xe ôm công nghệ BeBike cầm dao khống chế định hiếp dâm cô gái gây "bão" dư luận.

Ngày 17/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc trang phục xe ôm công nghệ khống chế, định hiếp dâm cô gái trẻ.

Hình ảnh thể hiện hành vi uy hiếp của người đàn ông mặc áo tài xế xe ôm công nghệ của hãng BeBike

Trong đoạn clip, thanh niên này đến xe máy BS: 48N1-018.70 lấy ra 1 con dao để khống chế cô gái, mặc cô gái van xin. “Tha cho em, em chưa có lấy chồng, em chưa có con anh ơi”, thanh niên vẫn tiếp tục dở trò xằng bậy.

Sau một hồi khống chế cô gái ngay trên đường nhưng không thể thực hiện hành vi đồi bại, nam thanh niên lên xe bỏ đi. Sự việc được cho là xảy ra tại hẻm số 10 đường Lão Tử (phường 11, quận 5, TP.HCM). 

Biển số xe của kẻ "đồi bại" được video clip quay lại

Ông Nguyễn Hồng Minh, Chủ tịch UBND phường 11, quận 5 cho biết, đã nắm được sự việc. Sau khi tiếp nhận thông tin, UBND phường đã cho Công an phường xác minh làm rõ.

Đại diện hãng xe ôm công nghệ nói gì?

Trong khi đó, đại diện truyền thông Công ty Cổ phần BeGroup - Đơn vị sở hữu ứng dụng đặt xe Be cho biết, đã nắm được thông tin thanh niên mặc áo của tài xế BeBike đe dọa cô gái. Qua điều tra, biển số xe máy BS: 48N1-018.70 không trùng với bất kì đối tác tài xế nào của Be. “Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh, phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc”, đại diện BeGroup cho biết.

 

Bình luận (0)

Lên đầu trang