Bình Dương: Người dân đuổi theo kẻ “ngáo đá” dùng dao chém nhiều người

Chủ Nhật, 13/09/2015 19:39  | Nguyễn Tuấn

|

(CAO) Trong cơn “ngáo đá” Giáp đã dùng con dao dài 40 cm chém nhiều người. Người dân cầm gậy gộc đuổi theo để bắt giữ Giáp.

Ngày 13-9, Công an phường Bình Hòa cho biết, đã bàn giao đối tượng Phạm Sanh Giáp (SN 1985, quê Hà Tĩnh) cho Công an TX. Thuận An để điều tra về hành vi phạm tội.

Trước đó, Công an phường Bình Hòa tuần tra đến khu dân cư Arecco, KP Đồng An 3 thì thấy nhiều người dân cầm theo gậy gộc đuổi theo một thanh niên trên tay đang lăm lăm con dao dính máu.

Kẻ "ngáo đá" bị bắt giữ - Ảnh: N.Tuấn

Sau một khoảng thời gian truy đuổi, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an phường đã vây bắt được đối tượng này đưa về trụ sở. Tên Giáp khai nhận, khi đang chạy xe máy trên đường thì hắn đã tông vào chiếc võng của anh Cường, một người dân đang nằm.

Vợ anh Cường là chị Trâm thấy vậy liền hỏi “Sao lại đâm xe vào chồng tôi?”. Giáp chẳng nói năng gì liền chạy vào phòng trọ gần đó lấy con dao sắc rồi nhảy đến kề dao vào cổ chị Trâm đòi giết.

Anh Cường sợ hãi la lớn, nói: “Tôi làm gì mà anh dí dao vào cổ vợ tôi”. Tên Giáp mới quay sang dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Cường. Anh Cường bị trúng 2 nhát vào bàn tay trái, sau đó anh bỏ chạy.

Tên Giáp lên xe chạy về phía làng Biển Đông thì va quẹt xe với anh Đèo. Tức giận, anh Đèo hỏi Giáp “chạy xe kiểu gì lạ vậy” thì Giáp rút dao chém tiếp anh Đèo, sau đó bỏ đi thì bị người dân đuổi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang