Cán bộ tư pháp xã tử vong trong nhà tắm, bên cạnh có con dao

Thứ Sáu, 24/06/2022 17:58

|

(CAO) Nạn nhân được xác định tử vong trong nhà tắm, với vết thương ở ngực, máu chảy nhiều, bên cạnh lcó 1 con dao. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 1 bức thư (giống chữ ông Y) để lại dặn dò gia đình trước khi tử vong.

Chiều 24/6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đốp tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một cán bộ tư pháp xã.

Nạn nhân là anh Phan Văn Y (53 tuổi, ngụ xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp), cán bộ tư pháp xã Hưng Phước.

Ảnh minh họa

Trước đó, khoảng 9 giờ cùng ngày, vợ ông Y đi chợ về thì không thấy chồng đâu. Khi bà vào nhà tắm thì phát hiện ông Y đang nằm bất động trong vũng máu. Quá hốt hoảng, người vợ hô hoán hàng xóm đưa ông Y đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đốp nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định tử vong trong nhà tắm, với vết thương ở ngực, máu chảy nhiều, bên cạnh lcó 1 con dao. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 1 bức thư (có thể là nét chữ ông Y) để lại dặn dò gia đình trước khi tử vong.

Theo một số người dân cho biết, trước khi tử vong, tối hôm trước, vợ chồng ông Y có xảy ra mâu thuẫn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang