Đâm con trai suýt chết sau câu nói “Khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?”

Thứ Sáu, 24/06/2022 11:45

|

(CAO) Ngày 24/6, Văn phòng cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Phùng Văn Nguyên (50 tuổi, trú tại xã Krông Á, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về tội giết người.

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an

Nạn nhân trong vụ án này là anh Phùng Văn Quang (24 tuổi) - con trai của Nguyên.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 4/2/2022, Nguyên đi đám ma của một người quen trong xã về và ngồi ăn cơm, uống rượu một mình. Thời điểm này, Quang cũng vừa đi chơi về đến nhà.

Thấy Quang, ông Nguyên chửi lớn về việc Quang không đi vãi phân lúa. Lúc này Quang nói lại “Tại sao khi nào bố say cũng chửi vợ con thế?”. Vì bực tức và sẵn có men rượu trong người nên Nguyên đã vào nhà lấy một cây kéo dài 18cm rồi chạy ra ngoài sân đâm Quang một nhát vào bụng.

Lúc này, mọi người trong nhà chạy đến can ngăn và đưa Quang đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, Quang bị thủng ruột non, thủng đại tràng với tỷ lệ thương tật 70%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện M’Đrắk để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam Nguyên về tội giết người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang