Nghi án cha giết con gái 5 tuổi rồi treo cổ tự tử

Thứ Bảy, 30/04/2016 18:29  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Cuộc sống hôn nhân lâm vào bế tắc, hai vợ chồng anh Bình nộp đơn ra toà xin ly dị. Trong khi toà đang hoà giải thì người vợ phát hiện chồng và con gái 5 tuổi chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 30 ngày 30-4, người dân nghe tiếng hét thất thanh phát ra từ trụ sở Công ty TNHH Xây lắp - Thương mại Tấn Phát (số nhà I17, lô I, KDC Đông Xuân An, P.Xuân An, TP.Phan Thiết, Bình Thuận) nên chạy sang kiểm tra thì thấy chủ nhà là chị Lê Thị Minh Sương đang khóc ngất.

Cơ quan chức năng điều tra vụ việc

Một vài người chạy lên lan can tầng lầu của công ty thì phát hiện anh Lê Vũ Bình (39 tuổi, chồng chị Sương, Giám đốc công ty Tấn Phát) và con gái của hai vợ chồng là bé Lê Ngọc Uyên Chi (5 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Chị Hoàng Thị Xuân Hòa, nhân viên kế toán của công ty kể, thời gian gần đây anh Bình có nhiều biểu hiện mệt mỏi, áp lực về tâm lý, hay buồn bực và có lần nói về ý định tự tử. Khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, anh Bình bất ngờ nhắn tin cho chị Hoà nói: "Giờ này vẫn còn sống" rồi im lặng. Đến trưa thì chị Hòa nhận được điện thoại của chị Sương thông báo Giám đốc và con gái chết trong nhà.

Rất đông người thân, bạn bè nạn nhân đến chia buồn cùng gia đình

Một người bạn thân của vợ chồng anh Bình thông tin, cuộc sống vợ chồng nạn nhân gần đây xảy ra nhiều mâu thuẫn nên cả hai nộp đơn ra tòa xin ly dị.

Được biết, anh Lê Vũ Bình là giám đốc công ty Tấn Phát, trụ sở công ty cũng là nơi sinh sống của vợ chồng anh Bình và chị Sương. Trước đó, anh Bình từng trải qua một đời vợ và có 1 con trai 12 tuổi. Khi lập gia đình mới, vợ chồng anh Bình có 2 con là bé Chi và một bé gái 3 tuổi.

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang