Cây cổ thụ "khủng" đổ đè hư hai ngôi nhà ở Sài Gòn

Thứ Bảy, 09/06/2018 13:42

|

(CAO) Dù trời không có mưa gió nhưng một cây xanh cổ thụ bất ngờ ngã đổ khiến hai ngôi nhà bị hư hỏng nặng và khiến một người bị trọng thương.

Đến trưa nay (9-6), cơ quan chức năng mới hoàn tất việc giải phóng hiện trường vụ một cây xanh cổ thụ ngã đổ đè lên hai ngôi nhà số 50 và 51 đường Hoài Thanh (P.14, Q.8) khiến một em nhỏ bị trọng thương.

Cây xanh ngã đổ làm hai ngôi nhà hư hại

Thông tin ban đầu vào khoảng 7 giờ sáng ngày 9-6, dù trời không đổ mưa hay có gió lớn nhưng một cây xanh cổ thụ trên đường Hoài Thanh vẫn bất ngờ bật gốc, đổ sập đè xuống khiến hai căn nhà trên bị hư hại nặng phần mái tôn.

Phần rễ của hai cây xanh bị mục gần hết

Thời điểm xảy ra sự cố, hai căn nhà trên có khoảng 15 người đang ở bên trong nhưng may mắn kịp chạy thoát ra bên ngoài. Riêng em Bùi Thị Thanh Trúc (13 tuổi) do ở trên lầu không chạy ra ngoài kịp nên bị cây đè bị thương.

Nhân viên cây xanh đến dọn dẹp hiện trường

Ngay sau khi xảy ra sự cố, cơ quan chức năng đến ghi nhận hiện trường và khắc phục sự cố. Điều khiến người dân bức xúc nhất là ngay từ đầu mùa mưa, người dân đã cảnh báo cây cổ thụ trên có dấu hiệu bị rễ mục đến cơ quan chức năng và yêu cầu đốn hạ nhưng vẫn không được giải quyết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang