Cha dượng 4 lần cưỡng hiếp con gái riêng của vợ hờ

Thứ Tư, 05/04/2017 00:14

|

(CAO) Người đàn ông 37 tuổi nhiều lần dùng vũ lực cưỡng hiếp con gái riêng của vợ hờ. Hắn đe doạ và cấm nạn nhân tiết lộ sự thật cho người lớn biết.

Ngày 4-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Tấn (37 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Thông tin ban đầu, khoảng 4 năm trước, chị N. (33 tuổi, quê Cà Mau) dẫn con gái đến thuê phòng trọ tại huyện Mang Thít để làm thuê kiếm sống. Thời gian này, chị N. quen với Tấn (có 2 đời vợ) và cả hai dọn về sống chung.

Ngày 3-2 (Mùng 7 Tết), nhân lúc chị N. đi vắng, Tấn dùng vũ lực cưỡng bức con riêng của vợ hờ, lúc này bé 13 tuổi. Thời gian sau đó, Tấn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại và đe doạ, cấm bé gái nói sự thật với người lớn.

Chiều 2-4, khi cháu bé đang giặt quần áo và chuẩn bị tắm trong phòng trọ thì Tấn đẩy cửa bước vào cưỡng bức. Đến tối 3-4, thấy con gái có biểu hiện lạ, chị N. gặng hỏi và được con kể lại việc nhiều lần bị cha dượng cưỡng hiếp.

Ngay trong đêm, chị N. đưa con gái đến Công an xã tố cáo hành vi của Tấn. Làm việc với cơ quan điều tra, Tấn thừa nhận 4 lần xâm hại bé gái 13 tuổi.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang