Cháy quán karaoke nghi do đốt, 2 vợ chồng chủ quán tử vong

Thứ Tư, 23/02/2022 16:34

|

(CAO) Ngày 23/2, Công an tỉnh Bắc Giang thông tin, Công an huyện Hiệp Hòa đang điều tra, làm rõ vụ cháy quán karaoke ở xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa khiến vợ chồng chủ quán tử vong.

Trước đó, khoảng 3h20 sáng cùng ngày, Công an huyện Hiệp Hòa nhận được tin báo về việc xảy ra cháy tại cơ sở kinh danh Karaoke KTV 88 có địa chỉ tại thôn Trung Thành, xã Hùng Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang, chủ cơ sở là bà Hoàng Thị Hường (SN 1984, ngụ thôn Trung Thành, xã Hùng Sơn) làm 2 người chết.

Quán karaoke bị đốt làm 2 vợ chồng chủ quán tử vong

Công an huyện đã phân công lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Giang tiến hành chữa cháy và cứu nạn, huy động 2 xe chữa cháy thực hiện nhiệm vụ, đến khoảng 4h20 đám cháy được khống chế, đến 5h cùng ngày thì đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Qua công tác chữa cháy, lực lượng Công an đã phát hiện 2 thi thể tại phòng ngủ tầng 2 của ngôi nhà và nhận định nguồn cháy từ tầng hầm (nơi chứa đựng nhiều đồ đạc như ghế mút, đệm mút, vải nhựa…) và tầng hai của ngôi nhà. Hiện chưa xác định được thiệt hại về tài sản.

Lực lượng Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi theo quy định.

2 thi thể được xác định là chị Hoàng Thị Hường (chủ quán) và chồng là Hoàng Văn Vương (SN 1973) đang ở cùng chị Hường, bị chết tại phòng ngủ tầng 2.

Theo lãnh đạo huyện Hiệp Hòa, trước đó, tối ngày 22/2, vợ chồng chủ quán karaoke này có mâu thuẫn với nhau. “Nhận định ban đầu có thể người chồng giận vợ, rồi đốt quán karaoke”- nguồn tin cho hay.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hiệp Hòa phối hợp các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang