Chém em vợ nhập viện vì vợ cũ không cho "ân ái"

Thứ Sáu, 29/06/2018 09:55  | Tiêu Ngọc

|

(CAO) Dù đã có 2 con nhưng do bản tính vũ phu nên hôn nhân của Dũng đổ vỡ sau 14 năm chung sống với chị H. Khi đã đường ai nấy đi nhưng Dũng vẫn quay về nhà và đòi “ân ái” với vợ cũ. Không được đáp ứng và bị hăm doạ, gã đàn ông cầm rựa chém em vợ nhập viện.

Bỗng dưng bị chém

Ngày 29-6, Công an H.Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã bàn giao đối tượng chém người gây thương tích xảy ra trên địa bàn và hồ sơ vụ án cho Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) – Công an tỉnh Quảng Nam để thụ lý, tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam với vết thương sâu trên đầu, anh Nguyễn Ngọc D. (SN 1989, ngụ xã Tam Anh Nam, H. Núi Thành) kể, khuya ngày 20-6, anh đang nằm ngủ thì bất ngờ có một đối tượng xông vào nhà chém tới tấp khiến anh bị thương nặng.

“Ngày hôm đó mẹ tôi đi Đà Nẵng có việc nên chỉ có tôi và cha già bị tai biến ở nhà. Sau khi bị đối tượng chém phát thứ nhất thì tôi tỉnh giấc. Chưa kịp nhìn rõ là ai thì tiếp tục lãnh theo nhiều nhát nữa vào đầu và tay” – anh D. bàng hoàng thuật lại.

Anh D. đang điều trị tại bệnh viện

Bất ngờ bị tấn công trong đêm khuya khiến anh D. bất tỉnh và sau đó được chị ruột là Nguyễn Thị H. (cách nhà D. 100 mét) cùng bà con hàng xóm xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. Gần 10 ngày điều trị tại bệnh viện, anh D. đã tỉnh lại nhưng vẫn còn đau nhất vì vết thương khá sâu.

“Lúc tôi tỉnh lại có nghe người thân trong gia đình kể đối tượng chém mình là anh Dũng (tức Trương Minh Dũng, SN 1976). Anh Dũng trước đây là anh rể của tôi nhưng nay đã ly dị vợ. Tôi không hiểu và cũng bất ngờ vì sao anh Dũng lại ra tay với mình”- anh D. thắc mắc.

Đã ly hôn, còn đòi…“ân ái”

Chị Nguyễn Thị H. (chị ruột của anh D.) cho biết, chị và Dũng chung sống với nhau đã 14 năm và đã có 2 người con. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” khi 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, chị H. hay bị chồng đánh đập.

“Dù không muốn 2 con nhỏ phải sống trong cảnh cha mẹ “đường ấy nấy đi”, nhưng vì không chịu nỗi tính vũ phu của chồng nên tôi đã làm đơn ly dị. Khoảng 1 tháng trước đây, chúng tôi đã ra toà và chính thức ly hôn” – chị H. tâm sự.

Sau khi ly hôn và phân chia tài sản, chị H. vẫn sống trong nhà cũ cùng 2 con nhỏ, còn Dũng lang bạt khắp nơi. Tối 20-6, Dũng bất ngờ từ Đà Nẵng về nhà và đòi “ân ái” với chị H. Vì không còn tình cảm nên chị H. nhất quyết không đồng ý và nói với chồng cũ: “Ông làm vậy em trai tôi (ý nói anh D.) biết đánh ông đó”. Bị cự tuyệt, Dũng rủ bạn đi nhậu.

Đến 1 giờ sáng 21-6, sau khi nhậu xong và đã ngà ngà say, nghĩ đến lời hăm doạ của chị H., Dũng chạy về nhà mẹ vợ lấy cây rựa (loại dùng để chặt củi - PV) “xử” anh D. Lợi dụng lúc anh D. đang ngủ, Dũng cầm hung khí xông vào chém anh D. trọng thương.

Sau khi gây án, Dũng tiếp tục cầm cây rựa chạy về nhà chị H. “Tôi đang nằm ngủ với 2 con thì nghe tiếng phá cửa. Vừa ngồi dậy thì ông Dũng đã xông vào nhà và luôn miệng nói: “Tao giết thằng em mi rồi, chừ đến lượt mi”. Cũng may lúc ông Dũng vung cây rựa lên chém tôi thì vướng vào cái mùng nên bị cản lại, lưỡi rựa trúng vào lưng. Nghe tiếng la hét, 2 con của tôi cũng thức giấc, khóc lóc van xin nên ông ta đã dừng tay” – chị H. bàng hoàng kể.

Sau khi Dũng bỏ đi, chị H. liền chạy qua nhà em trai thì tá hoả phát hiện anh D. nằm bất tỉnh trên giường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện anh D. đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải nằm lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi, điều trị. Còn Dũng sau khi gây án đã bị Công an H. Núi Thành bắt giữ.

Công an H.Núi Thành cho biết, hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSHS - Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Bình luận (0)

Lên đầu trang