Chủ doanh nghiệp bỏ trốn cùng khoản nợ 50 tỷ đồng ra trình diện

Thứ Ba, 02/05/2017 06:57  | Vĩ Đồng

|

(CAO) Ngày 1-5-2017, ông Nguyễn Đức Phi - Chủ tịch UBND xã Ia Glai (huyện Chư Sê, Gia Lai) xác nhận, sau một thời gian rời khỏi nơi cư trú, bà Ngô Thị Đào - chủ Doanh nghiệp tư nhân Sáu Đào đã ra công an trình diện.

Trước đó, vào các ngày 9 và 10-4-2017, hay tin Doanh nghiệp Tư nhân Sáu Đào vỡ nợ, chủ doanh nghiệp bỏ trốn, hàng chục người dân có ký gửi hoặc bán cà phê, hồ tiêu cho đơn vị này kéo đến đòi nợ. Con số thống kê ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, doanh nghiệp này còn nợ của người dân và cơ quan nhà nước khoảng 50 tỷ đồng.

Doanh nghiệp tư nhân Sáu Đào

UBND xã Ia Glai đã cử lực lượng công an túc trực tại doanh nghiệp để vận động người dân kiềm chế, giữ an ninh trật tự, đồng thời hướng dẫn họ làm thủ tục trình báo lên nhà chức trách.

“Doanh nghiệp tư nhân Sáu Đào nợ cả cơ quan nhà nước và khoảng 120 hộ dân. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là con số cuối cùng vì còn nhiều người chưa ra trình báo. Khi tuyên bố vỡ nợ và bỏ trốn khỏi địa phương, bà Đào có để lại bức thư ghi việc vỡ nợ là do làm ăn thua lỗ. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ”, ông Phi cho biết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang