Chủ nhà vờ kiểm tra “chống dột” rồi đè nữ sinh đòi giao cấu

Thứ Sáu, 25/08/2017 09:49

|

(CAO) Giữa đêm khuy, gã chủ nhà trọ gõ cửa phòng của một nữ sinh thuê trọ giả vờ xin kiểm tra xem phòng có bị thấm dột hay không rồi bất ngờ đè nữ sinh xuống đòi giao cấu nhưng bất thành.

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 22-8, chị N.T.T.H (SN 1997, quê Bến Tre) đang ở một mình trong phòng trọ nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (P.25, Q. Bình Thạnh) thì chủ phòng trọ là Nguyễn Vũ L. (SN 1992, ngụ Q. Bình Thạnh) đến gõ cửa phòng.

Cô gái rẻ suýt bị gã chủ phòng trọ hãm hiếp - Ảnh: Minh họa

Khi chị này ra mở cửa thì L. giả vờ cất giọng nói muốn kiểm tra phòng có bị thấm, dột hay không để kêu thợ sửa. Khi vào bên trong phòng kiểm tra xong, L. không chịu đi ra ngoài mà nằm lên trên nệm của chị H.

Dù cô gái trẻ yêu cầu L. ra khỏi phòng nhưng gã chủ nhà trọ không ra. Thấy vậy, chị H. lấy balo gom đồ để đi nơi khác ngủ thì bị L. kéo tay của chị lôi xuống nệm rồi đòi giao cấu.

Tuy nhiên, ý đồ đồi bại của hắn chưa thực hiện được do cô gái trẻ chống cự quyết liệt. Chỉ đến khi H chụp được chiếc gương để trên bàn học đập bể dọa tự tử thì gã chủ phòng trọ mới dừng lại và bỏ đi.

Đáng buồn là khi cơ quan công an đang lập hồ sơ xử lý hành vi bỉ ổi của chủ phòng trọ thì cô gái trẻ đã làm đơn bãi nại cho đối tượng này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang