Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ lên tiếng!

Thứ Năm, 24/08/2017 08:34  | Kim Phát

|

(CAO) Đến thời điểm hiện tại, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khẳng định gia đình chị sống êm đềm và hạnh phúc chứ không như đồn đoán trên mạng.

Mới đây, các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với vợ đại gia Cao Toàn Mỹ để làm rõ một số vấn đề liên quan đến 9 nội dung mà TAND TP.HCM trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Trong thời gian xảy ra vụ lùm xùm giữa Trương Hồ Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ, trên mạng có một số bài viết cho rằng vợ chồng Cao Toàn Mỹ rạn nứt và ly hôn. Về vấn đề này, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khẳng định như đinh đóng cột:

“Đến thời điểm này tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

Thời gian qua một số tờ báo điện tử có đăng bài với nội dung vợ chồng tôi ly hôn, phỏng vấn tôi về cảm nghĩ của tôi với các sự kiện liên quan đến anh Mỹ. Nhưng tôi khẳng định các thông tin trên mạng đều là bịa đặt, giả mạo, mạo danh tôi. Từ khi sự kiện xảy ra đến nay, chưa có ai tiếp xúc tôi và tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về chúng tôi”.

Đại gia Cao Toàn Mỹ

Về vấn đề mua nhà giá rẻ giữa ông Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga, vợ đại gia Mỹ cho biết chị có biết việc mua bán nhà này nhưng không đi sâu vào công việc của chồng.

“Tôi chỉ biết vậy… Sau đó tôi cũng không để ý anh Mỹ có mua được nhà hay không vì công việc chính của anh Mỹ không phải mua bán bất động sản”, vợ đại gia Mỹ nói.

Vợ chồng đại gia Cao Toàn Mỹ kết hôn vào năm 2004 và cả hai cón 3 con chung, đến nay gia đình họ vẫn có cuộc sống êm đềm và hạnh phúc.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Thùy Dung tại tòa

Trả lời câu hỏi chị có biết Trương Hồ Phương Nga hay không thì vợ đại gia Cao Toàn Mỹ cho biết chị không hề quen biết với Trương Hồ Phương Nga. Khoảng vào năm 2010 chị có nghe Cao Toàn Mỹ nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu.

Quá trình chung sống ông Cao Toàn Mỹ đi nước ngoài công tác, đi du lịch đều có rủ vợ đi. Lúc nào vợ rảnh thì đi, khi bận công việc thì ông Mỹ đi cùng nhóm bạn.

Mỗi lần đi du lịch ông Mỹ đều kể cho vợ nghe, có lúc xuất cảnh cùng Nga có lúc đi cùng nhóm bạn và vợ đại gia Cao Toàn Mỹ chưa lần nào đi chung với Phương Nga.

“Do tính chất công việc giữa tôi và anh Mỹ là riêng biệt nên tôi không hỏi sâu về công việc của anh. Do thời gian đã lâu nên tôi không nhớ những lần mà anh Mỹ có nói xuất cảnh cùng Nga”, mẹ của 3 đứa con cho biết.

Cuối cùng vợ đại gia Cao Toàn Mỹ vẫn lên tiếng bảo vệ chồng và tái khẳng định vợ chồng chị vẫn có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc

Không thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với hoa hậu Phương Nga
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang