Bắt khẩn cấp đối tượng đổ xăng đốt 3 người trong một gia đình

Thứ Ba, 22/08/2017 21:38  | Minh Thắng

|

(CAO) Vì mâu thuẫn nhỏ nhặt, tối 21-8 đối tượng Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1985, HKTT tại tỉnh Đồng Tháp đã khóa trái cửa phòng trọ rồi đổ xăng đốt với ý định giết chết một gia đình. 

Ngày 22-8, Công an tỉnh Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Sang để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, đối tượng Sang khai nhận có vài lần đến khu phòng trọ thuộc khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An nhậu với một số người bạn. 

Tại đây, Sang để xe chắn lối vào nhà trọ của anh Danh Thanh Tùng, sinh năm 1981, HKTT tại tỉnh Kiên Giang nên hai bên xảy ra cãi nhau, bực tức Sang nung nấu ý định trả thù. Khoảng gần 22 giờ ngày 21-8 Sang lấy khoảng nửa lít xăng từ trong xe hon da của mình rồi đi đến phòng trọ của anh Tùng khóa trái của rồi đổ xăng châm lửa đốt.

Lúc này, anh Tùng đang xem ti vi cùng vợ và con nhỏ 5 tuổi thì thấy có xăng chảy từ ngoài cửa vào phòng trọ, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy lửa bốc lên. Hốt hoảng anh Tùng cùng vợ lấy nước dập lửa đồng thời mở cửa để thoát ra, nhưng cửa đã bị khóa ngoài nên anh Tùng đã hô hoán lên. Mọi người xung quanh đã kịp thời đến dập lửa, phá khóa cho gia đình anh Tùng thoát ra ngoài nên không có thiệt hại về người, nhưng một số vật dụng và quần áo của gia đình đã bị lửa thiêu rụi.

Nhận được tin báo, đội Cảnh sát hình sự, Công an thị xã Dĩ An phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương tiến hành truy xét nhanh và bắt được đối tượng Sang sau 5 giờ gây án.

Cơ quan công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang